วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขี่จยย.มากับแฟนหนุ่ม ถูกเก๋งชนเจ็บ กระโดดเกาะหลังคารถไปไกลกว่า10โล

สาว โพสต์เฟซฯ ขี่จยย.มากับแฟนหนุ่ม ถูกรถเก๋งชนล้มลงบาดเจ็บ บริเวณ แยกคปอ. เขตสายไหม แฟนกระโดดเกาะหลังคาคู่กรณีระยะทางไกลกว่า 10 กิโลเมตร สุดท้ายเก๋งหนีไปได้ เข้าแจ้งความ ตร. ขอเร่งจับคนร้าย

วันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “สาวหวาน ประมานนั้น” ได้โพสต์รูปภาพและข้อความ หลังถูกรถยนต์คันหนึ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่ เจ้าของเฟซบุ๊กซ้อนท้ายแฟนหนุ่มมาแล้วขับหลบหนีโดยแฟนหนุ่มได้เกาะที่หน้ารถยนต์ไปเป็นระยะทางไกล เพื่อให้คนขับหยุดรถและลงมารับผิดชอบ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อกลางดึก วันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีข้อความระบุว่า “ช่วยแชร์หน่อยคะ เมื่อคืนเวลา 03.40 น. โดนรถชนแถว คปอ.สายไหม ชนแล้วหนี ส่วนเราร่วงจากรถนอนอยู่ข้างถนน ส่วนเพื่อนกระโดดเกาะรถไปกับมัน ขับยาวไปเกือบถึงตลาดไท แผลที่มือเหวอะต้องเย็บ คนขับเมากลิ่นเหล้าเต็มรถเลย จำได้แค่รถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน สีดำ ทะเบียน 4255 จำหมวดอักษรไม่ได้ อยากให้ช่วยแชร์ เผื่อใครเห็นเหตุการณ์ มีคลิปมีรูปถ่ายอะไรบ้าง ตอนนี้แจ้งความแล้ว รอดูกล้องวงจรปิด (กลัวบังเอิญกล้องพังน่ะสิ) ช่วยแชร์ด้วยนะคะ จะได้เอาคนผิดมารับผิดชอบ ..!!!

“ซึ่งล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. (26 ส.ค.) นายศรัณย์ ทับละออ อายุ 24 ปี ชาว จ.นนทบุรี คนขี่รถจักรยานยนต์ เข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ต.ชัยณรงค์ แดงนกขุ้ม สารวัตร (สอบสวน) สน.สายไหม ว่า เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กส 1582 ชลบุรี มี น.ส.รสสุคนธ์ พรมมา อายุ 20 ปี ซ้อนท้าย อยู่บริเวณก่อนถึงแยก คปอ. ถนนพหลโยธิน ขาออก ได้มีรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน สีดำ จำทะเบียนไม่ได้ มาชนรถจักรยานยนต์จนล้มลงได้รับความเสียหาย ทำให้ตนและเพื่อนสาวที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บ แต่คู่กรณีได้ขับรถหลบหนีไป

สาว โพสต์เฟซฯ ขี่จยย.มากับแฟนหนุ่ม ถูกรถเก๋งชนล้มลงบาดเจ็บ บริเวณ แยกคปอ. เขตสายไหม แฟนกระโดดเกาะหลังคาคู่กรณีระยะทางไกลกว่า 10 กิโลเมตร สุดท้ายเก๋งหนีไปได้ เข้าแจ้งความ ตร. ขอเร่งจับคนร้าย 26 ส.ค. 2559 21:55 26 ส.ค. 2559 23:17 ไทยรัฐ