วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


มีเหตุผล! 'มูรินโญ' รับ 'บาสตี้' อาจอดเล่นให้ผีแดงฤดูกาลนี้

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เป็นเรื่องยากมากที่ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ จะได้ลงเล่นให้กับปิศาจแดงในฤดูกาลนี้ เพราะขุมกำลังในตำแหน่งกองกลางของทีมในตอนนี้นั้นมีเพียงพอแล้ว....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ เป็นเรื่องยากมากที่ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางชาวเยอรมนี จะได้ลงเล่นให้กับปิศาจแดงในฤดูกาลนี้

หลังจากที่ มูรินโญ เข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ดูเหมือนว่า ชไวน์สไตเกอร์ จะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเขา แม้ว่าทางดาวเตะวัย 31 ปี จะยืนยันว่าเขาจะไม่เล่นให้ทีมอื่นในยุโรป นอกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตาม ซึ่งล่าสุด มูรินโญ ก็พูดถึงเรื่องนี้อย่างจริงจังว่า ชไวน์สไตเกอร์ อาจไม่มีโอกาสลงเล่นให้ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้

“เรามีนักเตะ 23 คนอยู่ในทีม ซึ่งโดยหลักแล้วไม่มีใครย้ายออก ขุมกำลังในตอนนี้มันก็มากพอ ถ้าเรามีปัญหาอะไร หรือมีโอกาสใดๆ ผมมีดาวรุ่งอยู่ในอคาเดมีหลายคน และผมมีความสุขมากที่จะได้ผลักดันพวกเขา มันเป็นเรื่องยากสำหรับบาสตี้จริงๆ แต่มันไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่เราตัดสินใจไปแล้วเกี่ยวกับ ป็อกบา, เอร์เรรา, ชไนเดอร์ลิน, เฟลไลนี และ คาร์ริค นั่นคือนักเตะ 5 คนสำหรับ 2 ตำแหน่ง ของผม" มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เป็นเรื่องยากมากที่ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ จะได้ลงเล่นให้กับปิศาจแดงในฤดูกาลนี้ เพราะขุมกำลังในตำแหน่งกองกลางของทีมในตอนนี้นั้นมีเพียงพอแล้ว.... 26 ส.ค. 2559 21:24 26 ส.ค. 2559 21:35 ไทยรัฐ