วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มระยองควบเก๋งพาครอบครัวไปรดน้ำศพยาย เสียหลักพลิกคว่ำดับ1 เจ็บ3

หนุ่มวัย 32 ควบเก๋งพาครอบครัวออกจากระยองมุ่งหน้าไปรดน้ำศพยายที่ลพบุรี มาถึงช่วงบางปะหันอยู่ๆ รถเกิดเสียหลักตกลงข้างถนน ทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบ ทับคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนเมียและลูกอีก 2 คนบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 26 ส.ค.59 ร.ต.อ. กฤจติภูมิ ทาบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะหัน ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุเสียหลักตกลงข้างทางมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ขาขึ้น นครสวรรค์ กม.43 ม.6 ต.หันสัง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดบางปะหัน

จากการตรวจสอบ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎศ 5260 กทม. สภาพรถหงายท้องหลังคายุบ อยู่ในร่องน้ำข้างทาง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกรถทับอยู่ด้านคนขับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อ นายสิทธิพร งามสอาด อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดระยอง สภาพศพ หน้าอกด้านขวายุบ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย ผู้หญิง 1 ราย เด็ก 2 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ นำส่งโรงพยาบาลบางปะหัน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาว นิชานันท์ พุ่มหิรัญพยับ อายุ 30 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต รายที่ 2 ด.ช. ภาณุพงศ์ งามสอาด อายุ 4 ปี และรายที่ 3 ด.ช.วิศิษฐ์ งามสอาด อายุ 5 ปี ซึ่งเป็นลูกของผู้เสียชีวิต และยังพบนายฐาปณัฐ อิ่มเอิบ อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ที่นั่งมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บ

นายฐาปณัฐ กล่าวว่า ตนพร้อมนายสิทธิพร ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเจ้าของร้านประดับยนต์ชื่อ บี ออโต้ช้อป ตั้งอยู่ที่ห้างบิ๊กซี ระยอง ได้พาครอบครัวเพื่อที่จะไปรดน้ำศพยายของผู้เสียชีวิต ที่ จ.ลพบุรี โดยออกจากจังหวัดระยองตอน 11.00 น. พอขับมาถึงที่ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้จอดรถแวะรับประทานอาหารกัน เสร็จแล้วก็ออกเดินทางต่อ โดยนายสิทธิพร ผู้เสียชีวิตเป็นคนขับและวิ่งรถอยู่ในเลนขวา พอถึงที่เกิดเหตุรถยนต์ได้เกิดเสียหลักโดยไม่ทราบสาเหตุ ตกลงไปข้างถนน ทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

หนุ่มวัย 32 ควบเก๋งพาครอบครัวออกจากระยองมุ่งหน้าไปรดน้ำศพยายที่ลพบุรี มาถึงช่วงบางปะหันอยู่ๆ รถเกิดเสียหลักตกลงข้างถนน ทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบ ทับคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนเมียและลูกอีก 2 คนบาดเจ็บ 26 ส.ค. 2559 20:23 26 ส.ค. 2559 21:11 ไทยรัฐ