วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่พา นร.สาวม.6 ให้ปากคำตร. เรื่องโอละพ่อถูกฉุดขึ้นรถ

นักเรียนสาว ม.6 วัย 17 ปี เข้าให้ปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และแม่ หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาว เรื่องโอละพ่อ อ้างถูก 3 คนร้ายฉุดขึ้นปาเจโร่ แต่สุดท้ายกลายเป็นว่า ไปกับครูหนุ่ม พงส.รอสอบอีกฝ่าย ก่อนจะสรุปคดี... 


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 26 ส.ค. 59 ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้มี น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นร.ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมมารดา เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง อาทิตยา ภิบาล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พนักงานสอบสวนตามที่นัดหมาย เข้าให้ให้ปากคำในเหตุการณ์ที่นักเรียนหญิงคนดังกล่าว ได้กล่าวอ้างว่าถูกคนร้าย 3 คนฉุดขึ้นรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ก่อนถีบประตูหนีออกมาได้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสืบสวนจนทราบว่าไม่ใช่เรื่องจริง เป็นการกล่าวอ้าง เป็นเรื่องโอละพ่อ (โอละพ่อ สาวม.6 ถูกจับขึ้นปาเจโร่! ที่แท้ไปกับครูหนุ่ม รับส่งกันมาร่วมปี)

ทั้งนี้ทางตำรวจ ได้นัดให้นักเรียนหญิงและมารดา เข้าพบเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ปากคำต่อหน้าอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และผู้ไว้วางใจ(มารดา) เพื่อสอบข้อมูลและบันทึกคำให้การถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

ต่อมา ช่วงเวลา 16.30 น. ภายหลังสอบปากคำ นาน 2 ชั่วโมงครึ่ง นักเรียนหญิงพร้อมมารดาได้เดินทางออกจากห้องสอบปากคำ และรีบเดินไปขึ้นรถยนต์ที่จอดอยู่ด้านล่าง โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ ร.ต.ท.หญิง อาทิตยา ภิบาล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า รายละเอียดข้อมูลในเรื่องนี้ไม่สามารถเปิดเผยได้ และหลังจากวันนี้จะต้องนัดทางอาจารย์คู่กรณีเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในเรื่องดังกล่าว ว่า คำให้การสอดคล้องตรงกันหรือไม่ เพื่อดำเนินการทางด้านคดีความตามกฎหมายต่อไป. 

นักเรียนสาว ม.6 วัย 17 ปี เข้าให้ปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และแม่ หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาว เรื่องโอละพ่อ อ้างถูก 3 คนร้ายฉุดขึ้นปาเจโร่ แต่สุดท้ายกลายเป็นว่า ไปกับครูหนุ่ม พงส.รอสอบอีกฝ่าย ก่อนจะสรุปคดี... 26 ส.ค. 2559 19:45 26 ส.ค. 2559 20:09 ไทยรัฐ