วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด สาววารินฯ ผูกคอลาโลก! เครียดผัวหนี ทิ้งลูกสาว 3 คนเผชิญชีวิต

สลด สาววารินฯ ผูกคอลาโลก! เครียดผัวหนี ทิ้งลูกสาว 3 คนเผชิญชีวิต

  • Share:

สาววารินชำราบวัย 29 ปี ก่อเหตุสลดปิดล็อกประตูบ้านแล้วผูกคอตายในห้องน้ำ ทิ้งลูกสาว 3 ใบเถาเผชิญชีวิต เผยหลายวันก่อนทะเลาะกับผัว จนฝ่ายชายเก็บเสื้อผ้าหนีหายไป คาดเครียดผสมน้อยใจเสียใจ เลยด่วนตัดสินใจลาโลกโดยไม่ได้ห่วงลูก...

เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 26 ส.ค. ร.ต.อ.กิตติพงศ์ ตังควนิช รองสว.สอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งทางวิทยุว่ามีเหตุคนผูกคอตายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนมูลสาร ชุมชนบ้านท่าก่อใฝ่ ต.วารินชำราบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบศพผู้ตายเป็นหญิง ผูกคอตาย อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งญาติได้ตัดเชือกสายรองเท้าที่ผู้ตายใช้ผูกคอกับขื่อเอาศพลงมาวางไว้ที่พื้น ทราบว่าชื่อ นางวันเพ็ญ ภาสศรี อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สวมกางเกงขาสั้นสีเหลือง เสื้อยืดลายขาว สภาพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 30 นาที

สอบสวน นายประจวบ สละสงครม อายุ 47 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกัน และเป็นพ่อเลี้ยงผู้ตาย ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ผู้ตายอยู่กับลูกสาว 3 คน ลูกสาว 2 คนกำลังเรียนหนังสือระดับประถมศึกษา ลูกสาวคนเล็กยังไม่ได้เข้าเรียน ส่วนสามีคือนายปัญญา บัวเป้า อายุ 44 ปี อาชีพทำงานก่อสร้างไปๆ มาๆ และเมื่อ 4 วันก่อน สามีภรรยาได้มีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากนั้นนายปัญญาได้เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วออกจากบ้านหายไป ทิ้งนางวันเพ็ญอยู่กับลูก 3 คน จนเกิดความเครียด

นายประจวบ กล่าวด้วยว่า นางวันเพ็ญบ่นน้อยใจ และบอกว่าอยากผูกคอตาย ช่วงเกิดเหตุนางวันเพ็ญ อยู่บ้านกับลูกสาวคนเล็ก ส่วนตนไปตกปลาอยู่ริมแม่น้ำมูล อยู่ๆ หลานสาวตัวเล็กลูกสาวของผู้ตายวิ่งไปบอกว่า แม่ปิดบ้าน จะผูกคอตาย จึงรีบมา ปรากฏว่าประตูบ้านปิดจึงได้งัดเข้าในบ้าน พบนางวันเพ็ญ ใช้เชือกสายรองเท้าผูกคอตัวกับขื่อในห้องน้ำในบ้าน และเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เชื่อว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียด น้อยใจ เสียใจที่สามีเก็บเสื้อผ้าหนีจากบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้