วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อารมณ์ชั่ววูบ! แม่ลูกอ่อนหึงสามี ปันใจหญิงอื่น คว้ามีดปักหลังเสียชีวิต

อารมณ์ชั่ววูบ! แม่ลูกอ่อนวัย 40 ปี แค้นสามีปันใจหญิงอื่น เรียกมาพูดคุย แต่เกิดมีปากเสียงกัน คว้ามีดปอกผลไม้แทงหลัง กับสีข้าง 2 แผล นึกขึ้นได้กลัวสามีตายโทรแจ้ง 191 มาช่วยเหลือแต่ไม่ทันเวลา

เมื่อวันที่ 26 ส.ค.59 ร.ต.อ.วิเชียร จันทร์วังโป่ง พนักงานสอบสวน สภ.หล่มเก่า อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุแทงกันที่หน้าห้องพักแห่งหนึ่งในตำบลหล่มเก่า จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมนึก คำวิเศษ ผกก.สภ.หล่มสัก พ.ต.ท.จำเนียร คำวิเศษ รอง ผกก.สอบสวน รุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นางสาวปิ่นอนงค์ มหาวงศ์ อายุ 40 ปี นั่งร่ำไห้กอดร่างนายสมชาย จันทร์แสง อายุ 31 ปี ที่นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชหล่มเก่า และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล สอบสวนทราบว่า นางสาวปิ่นอนงค์ เป็นผู้ก่อเหตุและเป็นภรรยาของผู้ตาย

นางสาวปิ่นอนงค์ กล่าวว่า ตนเองประกอบอาชีพเปิดร้านขายลาบอยู่ที่อำเภอเมืองเพชรบูรณ์กับผู้ตาย หลังคลอดบุตรคนที่สองจึงหยุดขายลาบเพื่อเลี้ยงลูกอ่อนวัยสองเดือนเศษ และคนโตอายุ 1 ขวบเศษ ส่วนผู้ตายมีอาชีพรับสักลายตามร่างกาย ช่วงหลังตนเองเริ่มระแคะระคายว่าสามีไปติดพันหญิงคนหนึ่งที่อำเภอหล่มเก่า จึงขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก 110 ไอ สีขาวน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขทต 106 เพชรบูรณ์ ออกติดตามจนทราบว่าผู้ตายและหลานชายอายุ 19 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 สีบรอนซ์ มาอยู่ที่อำเภอหล่มเก่าตั้งแต่เมื่อวานนี้ (25 ส.ค.)

นางสาวปิ่นอนงค์ กล่าวอีกว่า ตนจึงออกติดตามตั้งแต่ช่วงเย็นกระทั่งช่วงเช้ามืดวันนี้ พบรถของผู้ตายจอดอยู่จึงเข้าไปเรียกผู้ตายและเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนผู้ตายจะเดินหนีทำให้ตนเองเกิดความโมโหจึงใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต ที่เตรียมมาจ้วงแทงผู้ตายที่ด้านหลังและสีข้างล้มทรุดกองกับพื้น หลังก่อเหตุเกิดสำนึกได้ทันทีและเกรงสามีจะเสียชีวิต จึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้เข้ามาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลและตามมาดูอาการ แต่สามีได้เสียชีวิตไปแล้ว

อารมณ์ชั่ววูบ! แม่ลูกอ่อนวัย 40 ปี แค้นสามีปันใจหญิงอื่น เรียกมาพูดคุย แต่เกิดมีปากเสียงกัน คว้ามีดปอกผลไม้แทงหลัง กับสีข้าง 2 แผล นึกขึ้นได้กลัวสามีตายโทรแจ้ง 191 มาช่วยเหลือแต่ไม่ทันเวลา 26 ส.ค. 2559 17:04 26 ส.ค. 2559 19:07 ไทยรัฐ