วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วีเจจ๋า รับยังทำใจไม่ได้ น้องสาวโดดลานจอดรถ ตร.ยันฆ่าตัวตาย

วีเจจ๋า รับยังทำใจไม่ได้ น้องสาวโดดลานจอดรถ ตร.ยันฆ่าตัวตาย

  • Share:

ผบก.น.2 เผยภาพจากกล้องวงจรปิดชี้ชัด น้องสาววีเจจ๋า ตั้งใจกระโดดห้าง เพื่อฆ่าตัวตาย ปมเครียดปัญหาส่วนตัว ด้าน วีเจจ๋า พร้อมครอบครัว เดินทางรับศพ ตั้งบำเพ็ญกุศล วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน บอกยังทำใจไม่ได้ ...

จากกรณีช่วงเย็นวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา น.ส.กอปรบุญ หรือจูน ทองมี อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 11/129 ซอยงามวงศ์วาน 43 แยก 2-9 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ซึ่งเป็นน้องสาวของวีเจสาวชื่อดัง จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กระโดดจากลานจอดรถอาคารที่ 3 ชั้น 10 บริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านรัชโยธิน ก่อนจะเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.เมโย ในเวลาต่อมา ('วีเจจ๋า' โพสต์ภาพสีขาวบน IG อาลัยน้องสาวโดดลานจอดรถห้างดังเสียชีวิต)

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 สิงหาคม ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 กล่าวว่า ขณะนี้จากการรวบรวมพยานหลักฐาน และพยานบุคคล รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ระบุได้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการตัดสินใจกระโดดของตัวผู้เสียชีวิตเอง ซึ่งทางญาติเองก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต โดยระบุว่าเป็นความเครียดเรื่องส่วนตัว ซึ่งทางตำรวจไม่อยากให้ข้อมูลมากนัก เพราะครอบครัวอยู่ระหว่างเศร้าโศกเสียใจ อย่างไรก็ตาม ในที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินส่วนตัว และพบข้อความที่ น.ส.กอปรบุญ ได้ส่งผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ไปให้ครอบครัวในทำนองสั่งลาและขอโทษ โดยรายละเอียดมากกว่านี้ตนไม่ขอเปิดเผย

พล.ต.ต.เจริญ กล่าวอีกว่า ทั้งนี้จะรวบรวมพยานหลักฐานที่ได้ในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเชิญครอบครัว และผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวน สรุปคดีตามขั้นตอนต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี พร้อมครอบครัว เดินทางมารับศพน้องสาวไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เป็นเวลา 5 วัน ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของญาติมิตร โดยวีเจจ๋ายังร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมทั้งขอความร่วมมือสื่อมวลชนไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียดการเสียชีวิตของน้องสาวแต่อย่างใด กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ยังไม่สามารถทำใจได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ขณะที่แพทย์ระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากกะโหลกศีรษะแตก สมองฉีกขาด ฟกช้ำ จึงทำให้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้