วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างพยายามแซงซ้าย ร.ต.ท.ขับรถตู้ พุ่งชนรถ ร.ร. ที่เมืองคอน

เจ้าของโรงเรียนชุบธรรมวิทยา ที่เมืองคอน แจง ร.ต.ท.ขับรถตู้พยายามแซงซ้าย ก่อนชนเสยท้ายรถตู้รับส่งนักเรียน เป็นเหตุให้ครู-นร. เจ็บสาหัส 4 ราย โต้เบรกกะทันหัน

กรณีอุบัติเหตุ ร.ต.ท.ธานินทร์ เขียวรอด อายุ 59 ปี รอง สว.(ป.) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช แต่งกายชุดเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ ขับรถตู้โดยสาร พุ่งชนเสยท้ายรถตู้รับส่งนักเรียนของโรงเรียนชุบธรรมวิทยาอย่างจัง เป็นเหตุให้ น.ส.พรพิมล ศิลปะภักดี อายุ 40 ปี ครูประจำรถตู้รับส่งนักเรียน ร่างกระเด็นออกมานอกรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนักเรียนได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน ส่วน ร.ต.ท.ธานินทร์ เขียวรอด ถูกอัดก๊อบปี้คาพวงมาลัย เสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 24 ส.ค. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ร.ต.ท.ขับรถตู้หาลำไพ่ ชนรถ ร.ร.! ตัวเองตาย เด็ก-ครูบาดเจ็บระนาว 5 คน)

วันที่ 26 สิงหาคม นางยุวรัตน์ ฤทธิรุตม์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนชุบธรรมวิทยา จ.นครศรีธรรมราช ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า เมื่อเช้าวันเกิดเหตุขณะที่คนขับรถตู้รับส่งนักเรียนของโรงเรียนของตน กำลังขับรถตู้ตระเวนรับนักเรียนตามจุดต่างๆ ในเขต อ.เมือง โดยขณะขับไปตามถนนสายปากนคร ถึงหน้าหมู่บ้านเพชรธารา คนขับได้เปิดไฟเลี้ยวซ้าย จะเลี้ยวเข้าไปรับนักเรียนในหมู่บ้านเพชรธารา ปรากฏว่าทันใดนั้น รถตู้ที่มี ร.ต.ท.ธานินทร์ ขับตามหลังมา ได้ขับแซงซ้าย จึงทำให้พุ่งชนท้ายรถตู้รับส่งนักเรียนด้านซ้าย และประตูด้านซ้ายอย่างแรง ทำให้รถตู้โรงเรียนหมุนคว้างกลางถนน จน น.ส.พรพิมล ครูสาวของโรงเรียน ร่างกระเด็นออกมานอกรถอาการสาหัส และนักเรียนยังได้รับบาดเจ็บ ขาหัก อีก 3 ราย ซึ่งอาการของ ครูพรพิมล ยังสาหัส ขณะนี้รักษาตัวอยู่ใน รพ. โดยสาเหตุไม่ได้เกิดจากรถตู้ของโรงเรียนเบรกกะทันหันตามที่เป็นข่าว.

เจ้าของโรงเรียนชุบธรรมวิทยา ที่เมืองคอน แจง ร.ต.ท.ขับรถตู้พยายามแซงซ้าย ก่อนชนเสยท้ายรถตู้รับส่งนักเรียน เป็นเหตุให้ครู-นร. เจ็บสาหัส 4 ราย โต้เบรกกะทันหัน 26 ส.ค. 2559 14:52 26 ส.ค. 2559 15:20 ไทยรัฐ