วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดียร์น่า ท้าเก็บสายบัว โป๊ป ตกใจโดดน้ำช่วยนึกว่าจม!

ต้องแข่งกันขนาดนี้เลยเหรอ!! พระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ และ เดียร์น่า ฟลีโป ฉะกันทุกฉากทุกตอนในละคร “เลือดรักทระนง” ขนาดเก็บสายบัวยังต้องงัดกันในตอนที่ กระถิน (เดียร์น่า) จะไปพายเรือเก็บฝัก บัวแต่ ราม (โป๊ป) มาแกล้งขอขึ้นเรือและยึดไม้พายไว้ทั้งที่ตัวเองพายเรือไม่เป็น กระถิน จะเอาไม้พายคืนก็ไม่ยอม กระถิน รำคาญ เลยท้าเก็บสายบัว ใครได้สายบัวที่ยาวที่สุดชนะ ราม รับคำท้า กระถิน ไม่รอ ราม กระโดดลงไปในน้ำเก็บสายบัวทันที แล้วก็ดำหายไป ราม ถึงกับตกใจกลัวจะจมน้ำรีบกระโดดตามลงไปช่วยดำหายกใหญ่แต่ปรากฏว่า กระถิน ไปอยู่อีกฝั่งแล้วแถมมาข่ม ราม ว่าชนะแล้ว ทั้งที่ ราม เป็นห่วงมาก ราม เลยน้อยใจ กระถิน กลายเป็นงอนกันไปอี๊ก

ถ่ายทำกันที่บึงน้ำใหญ่ค่ายลูกเสือกำแพงแสน จ.นครปฐม โป๊ป เดียร์น่า ฟิตซ้อมว่ายน้ำมาอย่างดีต่อปากต่อคำในเรือเสร็จ คราวนี้ถึงคิวโดดน้ำไปเก็บสายบัว เดียร์น่า แอบตื่นเต้นแต่ใจสู้ กระโดดโครมลงไปก่อนจะดำน้ำหายไป ส่วน โป๊ป ก็โดดน้ำท่าสวยตามไม่เสียลุค ดำผุดดำว่ายพักใหญ่ก่อนจะปีนขึ้นมาทะเลาะกันอีกฝั่งต่อ เรียกว่าเปียกคู่ทั้งสูททั้งผ้าถุง แถมต้องมาเถียงต่อแต่ก็ยังเล่นกันสนุกสนาน ฟินพ่อแง่แม่งอนเบาๆ คืนวันเสาร์นี้ ทางช่อง 3HD.

อ่านนิยายเรื่อง "เลือดรักทระนง" ได้ที่นี่

ต้องแข่งกันขนาดนี้เลยเหรอ!! พระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ และ เดียร์น่า ฟลีโป ฉะกันทุกฉากทุกตอนในละคร “เลือดรักทระนง” ขนาดเก็บสายบัวยังต้องงัดกันในตอนที่ กระถิน (เดียร์น่า) จะไปพายเรือเก็บฝัก บัวแต่ ราม (โป๊ป) มาแกล้ง 26 ส.ค. 2559 14:48 26 ส.ค. 2559 14:50 ไทยรัฐ