วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คึกคัก! แฟนแห่ชมรถแข่ง-นักขับ TCR ก่อนดวลความเร็ว 26-28 ส.ค.นี้

แฟนความเร็วชาวไทยในจังหวัดบุรีรัมย์แห่เข้าร่วมกิจกรรม มีต แอนด์ กรี๊ด ของนักแข่งไทย และนักขับระดับโลกในการแข่งขัน ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ที่จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีผู้คนจำนวนมากเข้าขอลายเซ็น และถ่ายภาพกับรถแข่ง บริเวณ บุรีรัมย์ คาสเซิล...

วันที่ 26 ส.ค. 59 การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับโลกประเภททัวริ่งคาร์ รายการ ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ 2016 สนาม 8 มีคิวดวลความเร็วครั้งที่ 2 ในเมืองไทยระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ล่าสุด เมื่อช่วงหัวค่ำวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ฝ่ายจัดการแข่งขันได้จัดกิจกรรมพบปะแฟนๆ ให้กับนักขับ และทีมแข่งได้เปิดโอกาสให้แฟนความเร็วชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมขอลายเซ็น และถ่ายภาพร่วมกับรถแข่ง และนักขับ ที่บริเวณศูนย์การค้า บุรีรัมย์ คาสเซิล ภายใต้ความสนใจจากผู้มาใช้บริการ และแฟนๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่หลั่งไหลเข้าร่วมอย่างไม่ขาดสาย

กิจกรรมดังกล่าวมีนักขับระดับโลกอย่าง จิอันนี มาร์บิเดลลี นักขับอิตาเลียน จากเวสต์โคสต์ เรซซิ่ง, ฌอง-คาร์ล เวอร์เนย์ นักขับฝรั่งเศส จากเลพเพิร์ด เรซซิ่ง, เซอร์เกย์ อฟานาสเยฟ นักขับรัสเซียน จากทีมคราฟท์-แบมบู ลุคออยล์ และมาโต โฮโมลา นักขับดาวรุ่งฮังกาเรียน จาก บี3 เรซซิ่ง ทีม ฮังการี

ขณะเดียวกันยังมีนักขับไทยเข้าร่วมกิจกรรม 3 คน ได้แก่ นราศักดิ์ อิทธิริทพงษ์ และแจ็ค แลมวาร์ด คู่หูจากวัฒนา มอเตอร์สปอร์ต รวมถึง กันตธีร์ กุศิริ ดาวรุ่งชาวไทย จากทีมเอ๊กกี้ บีบีอาร์ ไคเต็น ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนชาวไทย และร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับ ศึก ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ 2016 สนาม 8 เริ่มซ้อมวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ก่อนจะควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม และแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 2 เรซ ในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ ต่อหน้าแฟนความเร็วชาวไทย

สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และจุดจำหน่ายบัตรบริเวณ บุรีรัมย์ คาสเซิล จ.บุรีรัมย์ ลูกค้าของผู้สนับสนุนสนามจะได้รับส่วนลด 25 เปอร์เซ็นต์ สำหรับบัตรแกรนด์สแตนด์ และส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับบัตร ไซด์สแตนด์ โดยมีราคาดังนี้ วีไอพี 1 วัน 1,500 บาท/ 2 วัน 3,000 บาท, แกรนด์สแตนด์ 1 วัน 500 บาท/ 2 วัน 750 บาท และไซด์สแตนด์ 1 วัน 200 บาท/ 2 วัน 300 บาท

แฟนความเร็วชาวไทยในจังหวัดบุรีรัมย์แห่เข้าร่วมกิจกรรม มีต แอนด์ กรี๊ด ของนักแข่งไทย และนักขับระดับโลกในการแข่งขัน ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ที่จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ ที่สนามช้างฯ... 26 ส.ค. 2559 14:32 26 ส.ค. 2559 15:34 ไทยรัฐ