วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักหวาน ก้อย แป๊บ ตูน เคลียร์คิวปั่นจักรยานที่ญี่ปุ่น

บินลัดฟ้าไปปั่นจักรยานไกลถึงประเทศญี่ปุ่น สำหรับร็อกเกอร์ทีนไอดอล ตูน บอดี้สแลม ที่ร่วมปั่นไปกับแคมเปญ “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” บินลัดฟ้า สู่ประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ร่วมกับ นิตยสาร A Day พาตูนและผู้โชคดีกล่าวเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการปั่นจักรยานบนเส้นทางที่เป็นสุดยอดใฝ่ฝันของนักปั่น พร้อมสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ในบรรยากาศที่แตกต่างไปจากการท่องเที่ยวแบบเดิม

โดย ตูน เผยว่า “ประทับใจมากๆ ครับ ยิ่งกิจกรรมไฮไลต์การปั่นจักรยาน ที่ทาง100พลัส จัดเต็มให้ผมและผู้โชคดี 2 วันเต็มๆ โดยไฮไลต์ในวันแรกเริ่มปั่นบนทางเลียบทะเลสาบคาวากูจิโกะ ซึ่งเป็นทะเลสาบใหญ่เป็นอันดับสองในบรรดาทะเลสาบทั้ง 5 ชมทิวทัศน์สวยงามตลอดเส้นทาง ส่วนไฮไลต์ในวันที่สองคงต้องยกให้กับเส้นทางชิมะนะมิ ไคโด (Shimanami Kaido Bikeway Cycling) เพราะเป็นเส้นทางปั่นจักรยานที่มีชื่อเสียงมากของญี่ปุ่น ที่ต้องปั่นบนสะพานแขวนข้าม 7 เกาะ ซึ่งผู้ปั่นสามารถสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง สมแล้วที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักปั่นจากทั่วโลก ระหว่างเส้นทางปั่นได้แวะชมหมู่บ้านโบราณ Iyashi no Sato เป็นหมู่บ้านที่อยู่บนเชิงเขาที่ได้รับการดัดแปลงให้เป็นร้านค้า ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และแกลเลอรี่ โดยบรรยากาศส่วนใหญ่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากผู้โชคดี ทั้งยังสนุกสนานกับการถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกตามจุดชมวิวต่างๆ”

ตูน บอดี้สแลม แชร์ประสบการณ์สุดประทับใจกับแคมเปญใหญ่แห่งปี 100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ 26 ส.ค. 2559 13:11 26 ส.ค. 2559 15:16 ไทยรัฐ