วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รปภ.ชายในหอหญิง! ถูกโพสต์ปล้ำนศ.เมา มอบตัว-ยืนยันเข้าห้องจะไปช่วย

รปภ.ชายในหอหญิง! ถูกโพสต์ปล้ำนศ.เมา มอบตัว-ยืนยันเข้าห้องจะไปช่วย

  • Share:

หนุ่มรปภ.หอพักหญิงข้างม.ดังปทุมธานี ถูกโพสต์ระบุเข้าไปพยายามปลุกปล้ำนศ.หญิงที่เมาไม่ได้สติถึงในห้อง โผล่มอบตัว อ้างทำหน้าที่คอยช่วยผู้ที่พักในหอ เห็นว่าห้องของผู้เสียหายไม่ได้ล็อก เลยเข้าไปแตะตัวเพื่อจะบอก ไม่ได้คิดล่วงเกิน

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jeranun Into โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 24 ส.ค. เวลา 16.30 น. โดยระบุว่า รปภ.ของหอพักนักศึกษาหญิงแห่งหนึ่ง ภายในซอยรังสิตภิรมย์ หมู่ 5 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้พยายามปลุกปล้ำเพื่อนนักศึกษาหญิงของตน ที่พักอยู่ในหอพัก ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.คลองหลวง พยายามติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ แต่ไหวตัวหลบหนีไปก่อนแล้ว พร้อมกับลงรูปและชื่อของรปภ.คนดังกล่าว และยังนำภาพขาของเพื่อนชายที่ระบุว่าได้รับบาดเจ็บนอนรักษาตัวอยู่ มาลงด้วย

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 26 ส.ค.59 ที่ห้องสืบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายสุรพร สุขเทวี อายุ 29 ปี ชาว ต.คำนาดี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด รปภ.คนที่ถูกกล่าวหา ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้มีการพยายามล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาหญิงแต่อย่างใด

นายสุรพร กล่าวว่า ตนเองทำหน้าที่ รปภ.ที่หอพักหญิงแห่งหนึ่งภายในซอยรังสิตภิรมย์ หมู่ 5 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว และไม่เคยคิดที่จะล่วงเกินผู้พักอาศัย ในวันเกิดเหตุตนทำหน้าที่อยู่ชั้นล่าง ได้มีนักศึกษาหญิง 2 คนชาย 1 คน เข้ามาที่หอพัก เพื่อมาส่งเพื่อนหญิงคนหนึ่งที่อยู่ในสภาพเมาสุราไม่ได้สติ ซึ่งพักอยู่ชั้นที่ 2 ตนเองจึงไปช่วยอุ้มเข้าไปในห้องต่อหน้าเพื่อนๆ พร้อมทั้งบอกว่าให้เพื่อนผู้ชายกลับไปได้แล้ว เพราะหอพักดังกล่าวเป็นหอพักหญิง โดยที่เพื่อนของนักศึกษาหญิงที่พักก็เข้าใจ และเดินทางกลับไป พร้อมกับพูดกับตนเองว่า “พี่ยามฝากดูแลเพื่อนหนูด้วย”

รปภ.หนุ่ม กล่าวอีกว่า หลังจากที่เพื่อนนักศึกหญิงกลับไปตนก็ขึ้นไปที่ห้องชั้น 2 พบว่าห้องนักศึกษาหญิงที่เมาไม่ได้สติ ไม่ได้ล็อก จึงเข้าไปในห้อง เห็นว่านักศึกษาหญิงคนดังกล่าว นอนไม่รู้สึกตัว ด้วยความเป็นห่วงจึงใช้มือแตะที่หัวไหล่ และไม่ได้ล่วงเกินแต่อย่างใด แต่เมื่อนักศึกษาหญิงตื่นขึ้นมาได้เสียงดังเอะอะโวยวาย ตนจึงลงมาชั้นล่าง กระทั่งกลางดึกวันเดียวกัน เพื่อนของนักศึกษาหญิงได้พาเพื่อนชายมาจะรุมทำร้าย ตนจึงได้หนีออกทางด้านหลังตึก หลังเกิดเหตุตนเองได้ปรึกษาแฟนสาวและพ่อแม่ ก่อนจะเดินทางมามอบตัว และพร้อมต่อสู้คดี ซึ่งตัวเองไม่ได้คิดล่วงเกินเลยจริงๆ

ทางด้าน ร.ต.ท.หญิง ธิดารัตน์ อินธนู รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายสุรพร สุขเทวี อายุ 29 ปี รปภ. ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำอนาจาร พร้อมกับจะเรียกฝ่ายคู่กรณีมาสอบสวน เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้