วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับไอ้หนุ่มผมยาว ร่างทรงกำมะลอ! สร้างอาศรมให้พี้ไอซ์ มีบ้องไว้บริการ

ตำรวจชุดสืบสวน ภ.สงขลา บุกอาศรมทรงเจ้าของหนุ่มผมยาว ที่เปิดไว้บังหน้า ส่วนอาชีพจริงคือค้ายาไอซ์ เจอของกลางใส่ถุงเตรียมขาย ตะลึง มีบ้องดูดร่วม 10 อัน ไว้บริการลูกค้าวีไอพี แบบเป็นส่วนตัวของใครของมัน...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ส.ค.ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา นำโดย ร.ต.อ.วีระ หมวดเอียด สว.สส.2 ร่วมกับตำรวจฝ่ายปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 120/8 ชุมชนบ้านคลองหวะ ซอยสามัคคี 1 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ พบยาไอซ์ 40 กรัม สมุดบัญชี 2 เล่ม สลิปโอนเงิน 100 ใบ โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และอุปกรณ์เสพยาอีก 10 ชุด แต่ละชุดมีการติดชื่อผู้เสพไว้ข้างขวด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จับกุม นายช่องชัย เจริญปัญญาดี อายุ 50 ปี ชาว จ.ขอนแก่น และนายอภิสิทธิ์ อายุ 19 ปี ชาว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ที่อยู่ในบ้านดังกล่าว แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายอภิสิทธิ์ มีพฤติการณ์ค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยใช้บ้านหลังดังกล่าวเปิดสำนักทรงเจ้าบังหน้า ตั้งชื่อว่า อาศรม จึงได้เฝ้าติดตามพฤติการณ์มาตลอด 1 เดือน จนกระทั่งทราบว่าในวันนี้จะมีการนำยาไอซ์ไปส่งให้กับลูกค้า จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น พบของกลางทั้งหมดที่กำลังจะนำไปส่งขาย รวมทั้งอุปกรณ์การเสพที่ทำพิเศษแยกไว้ให้ลูกค้าที่ซื้อยาไอซ์ และเสพกันในอาศรมดังกล่าว จึงจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป.

ตำรวจชุดสืบสวน ภ.สงขลา บุกอาศรมทรงเจ้าของหนุ่มผมยาว ที่เปิดไว้บังหน้า ส่วนอาชีพจริงคือค้ายาไอซ์ เจอของกลางใส่ถุงเตรียมขาย ตะลึง มีบ้องดูดร่วม 10 อัน ไว้บริการลูกค้าวีไอพี แบบเป็นส่วนตัวของใครของมัน... 26 ส.ค. 2559 11:35 26 ส.ค. 2559 13:18 ไทยรัฐ