วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศรีวราห์' จ่อเดินทางขอหมายจับคนร้ายคดีบึมหัวหิน 29 ส.ค.นี้

"พล.ต.อ.ศรีวราห์" เตรียมขอศาลมณฑลทหารบกที่ 15 ออกหมายจับมือบึมหัวหินเพิ่ม 29 ส.ค.นี้ ส่วนคดีระเบิดที่ จ.ตรัง คาดว่าจะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า ยอมรับคดีคืบหน้าไปมาก สั่งเจ้าหน้าที่ทำงานให้รอบคอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผู้บังคับการกองแผนงานอาชญากรรม สำนักยุทธศาสตร์ตำรวจ เปิดเผยว่า ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางไปยังศาลมณฑลทหารบกที่ 15 จังหวัดเพชรบุรี เพื่อขอหมายจับผู้ต้องหาลอบวางระเบิดที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อีกครั้ง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยจำนวนได้

"ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานของพนักงานสืบสวนสอบสวน ว่าจะสามารถรวบรวมได้ทั้งหมดกี่ราย ส่วนผู้ต้องหาในจังหวัดตรังที่มีพยานหลักฐานชัดเจนนั้น คาดว่าจะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า ยอมรับว่าทุกคดีมีความคืบหน้าไปมาก ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานเพื่อความรอบคอบ ซึ่งทางพนักงานสืบสวนสอบสวนเร่งดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานอย่างเต็มที่" พล.ต.ต.ชยพล กล่าว.

"พล.ต.อ.ศรีวราห์" เตรียมขอศาลมณฑลทหารบกที่ 15 ออกหมายจับมือบึมหัวหินเพิ่ม 29 ส.ค.นี้ ส่วนคดีระเบิดที่ จ.ตรัง คาดว่าจะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า ยอมรับคดีคืบหน้าไปมาก สั่งเจ้าหน้าที่ทำงานให้รอบคอบ 26 ส.ค. 2559 09:49 26 ส.ค. 2559 10:13 ไทยรัฐ