วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 27/08/59

ดวงดาวของท่าน 27/08/59

โดย พ.พาทินี
27 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์พบวิกฤติครั้งใหญ่ที่จะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของคุณ การเงินคล่องตัวดีเพราะความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดี เช่น การหมั้นหมาย การแต่งงาน เป็นต้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สำคัญกับองค์กร การเงินคล่องตัวดีเพราะมีการจัดการค่าใช้จ่ายที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันจนบางครั้งก็เผลอใจแอบไปมองคนอื่น คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้พบเจอสิ่งใหม่ที่จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินติดขัดบ้างเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มองข้ามมานาน

คนเกิดวันพุธ การงานอย่าประมาทแม้ว่าคุณจะ ชำนาญในงานที่รับผิดชอบ เพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้ในวันนี้ การเงินค่อยๆดีขึ้นหลังจากที่มีปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาทำให้เป็นทุกข์เพราะความรัก คนโสดยังต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากทำงานเป็นกลุ่มจะประสบความสำเร็จเพราะมีความสามัคคี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความเกรงใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดจะพบรักแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากแข่งขันในช่วงนี้จะมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินมีเกณฑ์เสียเงินก้อนเพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่มีปัญหาบ้างตามประสาคนรักแต่ไม่น่ากังวล คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างฐานะจนลืมเรื่องความรักไปเสียสนิท

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากวางแผนก่อนลงมือทำงานจะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก การเงินระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ไม่เหมาะสมเพราะอาจทำให้มีปัญหาทางการเงินตามมา ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อเพราะต่างคนต่างมีอารมณ์ คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้