วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ใจมาแล้ว! ‘ฮาร์ท’ พร้อมลดค่าเหนื่อย เพื่อซบหงส์แดง

โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว พร้อมลดค่าเหนื่อยของตัวเอง เพื่อโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ส.ค. ว่าโจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมลดค่าเหนื่อยของตัวเอง เพื่อโอกาสที่จะได้ย้ายไปร่วมทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ฮาร์ท วัย 29 ปี ได้รับการบอกกล่าวจาก เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนฯซิตี้ ว่าสามารถย้ายออกจากทีมได้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง หลังจากเรือใบสีฟ้าได้ตัว เคลาดิโอ บราโว ผู้รักษาประตูทีมบาร์เซโลนา มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว และถึงแม้ว่า เป๊ป จะมองข้าม ฮาร์ท แต่เขายังคงเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับ ฮาร์ท เป็นระยะๆ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่โอเคที่จะจ่ายค่าเหนื่อย 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้กับฮาร์ท แต่ล่าสุด รายงานข่าวจาก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า ฮาร์ท ยินดีที่จะลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงมา เพื่อที่จะโน้มน้าวให้ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อตัวเขาไปร่วมทีม

โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว พร้อมลดค่าเหนื่อยของตัวเอง เพื่อโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล... 26 ส.ค. 2559 05:51 26 ส.ค. 2559 10:31 ไทยรัฐ