วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สิโรจน์’ เผย พอใจฟอร์มนัดแรกกับช้างศึก

สิโรจน์ ฉัตรทอง ดาวยิงไฟแรงของทีมชาติไทย ระบุ พอใจฟอร์มการเล่นนัดแรกของตัวเองในนามทีมชาติ แต่ยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงคือเล่นให้เข้าขากับเพื่อนร่วมทีม...

วันที่ 25 ส.ค. "ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าทีมชาติไทย ของสโมสร อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เผย พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเอง หลังได้ประเดิมทีมชาตินัดแรก ในเกมอุ่นเครื่องที่พ่าย กาตาร์ ไป 0-3 ที่สนามญัสซิม บิน ฮาหมัด กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ แต่ยังมีหลายสิ่งที่ต้องปรับปรุง โดยเฉพาะการปรับให้เล่นเข้าขากับเพื่อนร่วมทีม พร้อมฝากแฟนๆและครอบครัวช่วยส่งกำลังใจให้ตนและทีมชาติไทยด้วย

“ก็พอใจผลงานของตัวเองในระดับนึงครับ แต่ว่ายังมีอะไรอีกหลายๆ อย่างที่ต้องปรับให้เขากับทีม อย่างเช่นการเล่นด้วยกัน บางจังหวะยังไม่ค่อยเข้าใจกันสักเท่าไหร่ ผมอยากจูนกับรุ่นพี่ให้ติดครับ ฝากชาวไทยช่วยเชียร์ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ แล้วก็ฝากถึงครอบครัวด้วย รักมากที่สุดเลย แค่เห็นหน้าครอบครัวก็มีกำลังใจเล่นแล้วครับ” ดาวยิงวัย 23 ปี กล่าว

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่สนามคิง ฟาฮัด สเตเดียม ในวันที่ 1 กันยายนนี้

ขอบคุณรุปภาพจาก https://www.facebook.com/ThailandNTOFFICIAL/

สิโรจน์ ฉัตรทอง ดาวยิงไฟแรงของทีมชาติไทย ระบุ พอใจฟอร์มการเล่นนัดแรกของตัวเองในนามทีมชาติ แต่ยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงคือเล่นให้เข้าขากับเพื่อนร่วมทีม... 26 ส.ค. 2559 05:16 26 ส.ค. 2559 06:03 ไทยรัฐ