วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคนาดาผวา! คนร้ายใช้หน้าไม้ยิงคนดับ 3ศพ ในโทรอนโต

เกิดเหตุคนร้ายทำรายคนจนเสียชีวิต ที่เขตสการ์เบอโร ของเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา โดยตำรวจระบุผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยหน้าไม้ซึ่งถูกพบตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ส่วนคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้แล้ว...

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจนนิเฟอร์ ซิดู โฆษกหญิงของสำนักงานตำรวจเมืองโทรอนโต เผยต่อสำนักข่าวบีบีซี ว่า ตำรวจได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุแทงกันที่เมืองสการ์เบอโร ก่อนที่จะเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุเมื่อเวลา 13:00 น.ตามเวลาท้องถิ่น (ราว 01:00 น. วันศุกร์ตามเวลาไทย) และพบผู้บาดเจ็บ 3 คนอยู่ที่โรงรถแห่งหนึ่ง ก่อนที่ทั้งหมดจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน โดยอย่างน้อย 1 คนในจำนวนนี้มีบาดแผลคล้ายถูกยิงด้วยหน้าไม้ซึ่งพบตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ซิดูยืนยันด้วยว่า มีบุคคลที่ 4 ในที่เกิดเหตุ และคนผู้นี้ถูกตำรวจควบคุมตัวแล้ว โดยยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจของคนร้าย

เกิดเหตุคนร้ายทำรายคนจนเสียชีวิต ที่เขตสการ์เบอโร ของเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา โดยตำรวจระบุผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยหน้าไม้ซึ่งถูกพบตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ส่วนคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้แล้ว... 26 ส.ค. 2559 04:58 26 ส.ค. 2559 06:09 ไทยรัฐ