วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วีเจจ๋า' โพสต์ภาพสีขาวบน IG อาลัยน้องสาวโดดลานจอดรถห้างดังเสียชีวิต

"วีเจจ๋า" โพสต์ภาพสีขาวบนอินสตาแกรมแบบไร้แคปชั่น หลังน้องสาวกระโดดลานจอดรถห้างดังย่านรัชโยธิน เสียชีวิต แฟนคลับแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจ

วันที่ 26 ส.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีผู้หญิงกระโดดจากลานจอดรถชั้น 10 บริเวณห้างสรรพสินค้าย่านรัชโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด และรองเท้ากีฬา 1 ข้าง ตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บนำส่ง รพ.เมโย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ น.ส.กอปรบุญ ทองมี หรือ จูน อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของวีเจสาวชื่อดัง ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หรือ วีเจจ๋า จากการตรวจสอบลานจอดรถซึ่งเป็นจุดที่มีพยานพบผู้ตายก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายและทรัพย์สินของผู้ตายจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ดำเนินการตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ทั้งนี้ วีเจจ๋า ได้โพสต์ภาพสีขาวโดยในภาพและใต้ภาพไม่มีคำบรรยาย บนอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ซึ่งมีคอนเมนต์ทั้งแสดงให้ความเสียใจต่อการจากไปของน้องสาว และให้กำลังใจครอบครัว

"วีเจจ๋า" โพสต์ภาพสีขาวบนอินสตาแกรมแบบไร้แคปชั่น หลังน้องสาวกระโดดลานจอดรถห้างดังย่านรัชโยธิน เสียชีวิต แฟนคลับแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจ 26 ส.ค. 2559 04:55 26 ส.ค. 2559 06:08 ไทยรัฐ