วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีผัวใหม่เร็วเกิน! หนุ่มเชียงใหม่ซัดลูกซองเมียเก่าดับ เหตุไม่ยอมคืนดี

มีผัวใหม่เร็วเกิน! หนุ่มเชียงใหม่ซัดลูกซองเมียเก่าดับ เหตุไม่ยอมคืนดี

  • Share:

(ภาพจากตำรวจ สภ.สันป่าตอง)

พิษรักแรงหึง! หนุ่มสันป่าตอง ตามง้อขอคืนดีอดีตภรรยาแต่ไม่สำเร็จ หลังสาวบอกมีสามีใหม่แล้ว โมโหหนัก คว้าลูกซองยิงด้านหลังร่างพรุนเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 21.09 น. วันที่ 25 ส.ค. 59 พ.ต.ท.พิฑูรย์ พัฒนชัย รอง ผกก.สส.สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.4 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีชา วิมลไชยจิต รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา ผกก.สภ.สันป่าตอง และกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบ้านไม่มีเลขที่อยู่ใกล้ที่ทำการประปาหมู่บ้าน พบศพ น.ส.ชนิตา โพธิวงค์ อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 นัด บริเวณศีรษะด้านหลัง กระสุนกระจายเข้าร่างกายด้านหลังหลายจุด ส่วนคนร้ายชาวบ้านระบุชัดคือ นายราษฎร์ ปัญญาโจ๊ก อายุ 44 ปี ชาวบ้าน อ.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้ตาย หลังจากก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้ตายหลบหนีไป

ทั้งนี้ ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ทั้งคู่เพิ่งเลิกรากันไม่นาน วันนี้ยืนทะเลาะกันเรื่องฝ่ายชายจะขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงมีสามีใหม่แล้ว ทำให้ฝ่ายชายโกรธ จึงชักปืนจ่อยิงด้านหลังฝ่ายหญิงเสียชีวิตทันที

ต่อมา พ.ต.อ.ปรีชา สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวและติดตามคนร้ายตามเส้นทางหลบหนี กระทั่ง 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันป่าตอง ทำการจับกุมตัว นายราษฎร์ ได้พร้อมปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ที่ใช้ก่อเหตุ และมีกระสุนในรังเพลิง 1 นัด โดยแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สอบสวน นายราษฎร์ ให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะความเมาสุราและความหึงหวง เนื่องจากขอคืนดีไม่ได้และผู้ตายไปมีสามีใหม่ ทำให้โกรธจนลืมตัวลงมือยิงผู้ตาย จากนั้นตำรวจนำตัวพร้อมของกลางส่ง พงส. ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้