วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเมืองช้าง ช้ำรัก เมาจุดไฟเผาห้องเช่า หลังแฟนหนุ่มบอกเลิก

สาวเมืองช้าง ช้ำรัก เมาจุดไฟเผาห้องเช่า หลังแฟนหนุ่มบอกเลิก

  • Share:

สาวเมืองช้าง (สุรินทร์) เครียดแฟนหนุ่มบอกเลิก ซดเหล้าจนเมาได้ที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนจุดไฟเผากองเสื้อผ้าอยู่ภายในห้องเช่า ที่เมืองชลบุรี เดือดร้อนชาวบ้านใกล้เคียงต้องรีบดับไฟ ก่อนแจ้งตร. หวั่นเกิดเหตุอีก 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 24 ส.ค. ร.ต.ท.เชาวลิต สุวรรณมณี รองสวป.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุผู้หญิงเมาคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาเสื้อผ้า ภายในห้องเช่าเลขที่ 165 ซอย 17 เฉลิมพระเกียรติ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงยืนมุงดูด้วยความตกใจ ตรวจสอบพบต้นเพลิงพบมีควันโชยออกจากห้องเช่าดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ประชาชนได้ช่วยกันใช้น้ำดับจนเพลิงสงบลงก่อนจะลุกลามรุนแรง ตรวจสอบภายในห้องยังพบข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วห้อง

สอบถามเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้กลิ่นเหม็นไหม้ ตนและเพื่อนจึงได้ช่วยกันหาจนกระทั่งพบไฟกำลังลุกไหม้กองเสื้อผ้าภายในห้องดังกล่าว จึงได้ช่วยกันนำน้ำมาดับไฟ โดยผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลัง คือ น.ส.จันหอม สินมาก อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง อยู่ในอาการพร่ำเพ้อถึงแฟนหนุ่มที่บอกเลิกกันไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ด้วยความกลัวว่า จะเกิดเหตุขึ้นอีกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้