วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเมืองช้าง ช้ำรัก เมาจุดไฟเผาห้องเช่า หลังแฟนหนุ่มบอกเลิก

สาวเมืองช้าง (สุรินทร์) เครียดแฟนหนุ่มบอกเลิก ซดเหล้าจนเมาได้ที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนจุดไฟเผากองเสื้อผ้าอยู่ภายในห้องเช่า ที่เมืองชลบุรี เดือดร้อนชาวบ้านใกล้เคียงต้องรีบดับไฟ ก่อนแจ้งตร. หวั่นเกิดเหตุอีก 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 24 ส.ค. ร.ต.ท.เชาวลิต สุวรรณมณี รองสวป.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุผู้หญิงเมาคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาเสื้อผ้า ภายในห้องเช่าเลขที่ 165 ซอย 17 เฉลิมพระเกียรติ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงยืนมุงดูด้วยความตกใจ ตรวจสอบพบต้นเพลิงพบมีควันโชยออกจากห้องเช่าดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ประชาชนได้ช่วยกันใช้น้ำดับจนเพลิงสงบลงก่อนจะลุกลามรุนแรง ตรวจสอบภายในห้องยังพบข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วห้อง

สอบถามเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้กลิ่นเหม็นไหม้ ตนและเพื่อนจึงได้ช่วยกันหาจนกระทั่งพบไฟกำลังลุกไหม้กองเสื้อผ้าภายในห้องดังกล่าว จึงได้ช่วยกันนำน้ำมาดับไฟ โดยผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลัง คือ น.ส.จันหอม สินมาก อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง อยู่ในอาการพร่ำเพ้อถึงแฟนหนุ่มที่บอกเลิกกันไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ด้วยความกลัวว่า จะเกิดเหตุขึ้นอีกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.

สาวเมืองช้าง (สุรินทร์) เครียดแฟนหนุ่มบอกเลิก ซดเหล้าจนเมาได้ที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนจุดไฟเผากองเสื้อผ้าอยู่ภายในห้องเช่า ที่เมืองชลบุรี เดือดร้อนชาวบ้านใกล้เคียงต้องรีบดับไฟ ก่อนแจ้งตร. หวั่นเกิดเหตุอีก 25 ส.ค. 2559 22:42 26 ส.ค. 2559 00:29 ไทยรัฐ