วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดาราปราบ 'กิ๊ก' แซ่บสะพรึง?! 'ธัญญ่า' ต้นแบบ "เมียหลวงมือสังหาร"

ดาราปราบ 'กิ๊ก' แซ่บสะพรึง?! 'ธัญญ่า' ต้นแบบ "เมียหลวงมือสังหาร"

  • Share:

ธัญญ่า

ยอมกันไม่ได้!! กับเรื่องราวเมียหลวง-เมียน้อย มีทุกยุค ทุกสมัย ยิ่ง “บันเทิงไทย” ไม่ต้องพูดถึงมีเรื่องราวให้ต่อมเผือกเม้าท์ให้แซ่บ ดราม่าไม่เห็นบ่อยๆ ดาราหลายๆคนที่ต้องรับสภาพ “เมียหลวง” แบบจำใจ กว่าจะผ่านมาได้เล่นเอากลืนไม่เข้า คายไม่ออก เหมือนกับกรณีล่าสุดของนางร้ายป.ปลา มีกระแสข่าวว่าโดนสามีปันใจ ใช้ความเงียบสยบความเคลื่อนไหวต้องลุ้นๆดูๆสถานการณ์กันต่อไป!!

คู่รักดาราหลายๆคู่ที่ชีวิตหลังแต่งไม่ได้สวยหรู ดุจเจ้าหญิงแต่ต้องตั้งรับมือกับสถานการณ์ “เมียหลวง” แบบไม่ตั้งใจ แต่หลายๆคนก็เปลี่ยนอาชีพนักแสดง กลายเป็น “นักสืบหัวเห็ด” เจาะข้อมูลคู่กรณีละเอียดยิบ ก่อนเปิดศึก “เช็กบิล” แต่ละนางแซ่บๆ เคสที่เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ต้องยกให้ เมียหลวงมือสังหาร อย่าง ธัญญ่า–ธัญญาเรศ ปราบกิ๊กๆของสามี เป๊ก–สัณชัย ได้เผ็ด...ดแซ่บ ทั้งอัดคลิปแฉ ต่อสายเคลียร์ ไลน์หลอกล่อ “ดูด” ข้อมูล แถม ตี “กิ๊ก” แตกทุกราย พอเหตุการณ์คลี่คลายกลับมาเป็น “ครอบครัว” เหมือนเดิม แหะๆ

หนิง-จิน

ความลับไม่มีในโลก หนิง–ปณิตา จับได้ จิน–จรินทร์ ปันใจไปกับไฮโซฯหน้าหวาน งานแฉ! ต้องให้สังคมรับรู้ จนฝ่ายมือที่ 3 ล่าถอย เหมือนจะจบด้วยดี แต่จู่ๆเกิดศึกตะปบมือถือจนอีกฝ่ายมีริ้วรอย ก่อนเรื่องราวจะบานปลาย ทั้งคู่เผชิญหน้ากันแบบบังเอิญและเคลียร์ “จบ” กันไป แยกย้ายกันไป เจอคนจริงแบบ หนิง ทำเอา จิน ไม่กล้าหาเรื่อง...งใส่ตัวอี้ก...ก

พลอย

ยิ่งหนี ยิ่งตาม เมื่อผัวปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ปฯ ไม่กลับบ้าน พลอย–พลอยพรรณ ใช้โซเชียลมีเดียตามหาผัวตัวดี โพสต์ภาพพร้อมลูกๆ วอนให้สามีกลับมาหาลูกบ้าง และเป็นประเด็นชี้เป้า พลอย ไปโพสต์ข้อความในไอจีของบุคคลต้องสงสัยจะเป็น “กิ๊ก” ชมว่าหมวกกันน็อกสวยคล้ายๆของสามี เจอเม้นต์แบบนี้ #ทีมพลอย #เมียหลวง ถล่มไอจีของสาวปริศนาแทบระเบิด สุดท้ายต่างคนต่างอยู่ไป---เสียดายเนอะ

จีจ้า

ส่วนนักแสดงสาวนักบู๊ จีจ้า–ญาณิน แสดงความคิดเห็นกรณีผัวปันใจถ้าเจอกับตัวเองจะทำเช่นใด จ้า เผยว่า “อย่างแรกจ้าต้องคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้นเจอกันที่ไหน อะไรยังไง แล้วต้องหาบทสรุป ถ้าไม่เลิกกับกิ๊ก เราก็เลิกแน่ๆ แต่ถ้าตัดสินใจเลิกกับกิ๊กเราก็พร้อมให้อภัยเพราะเราเป็นครอบครัวแล้ว แต่ความไว้ใจคงหายไป ส่วนกิ๊กถามว่าจ้าจะจัดการกิ๊กยังไง? ก็ถ้าเค้าระรานเราก่อนก็คงมีบ้าง แต่ก็ไม่อยากให้ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ถ้ามีจริงๆ อารมณ์ตอนนั้นเราคงห้ามตัวเองยากรึเปล่า”

ชีวิตคู่ไม่ได้ง่ายเลย จริ๊ง จริง?!!

แม่ช่อ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้