วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 กรี๊ด "ร่างทรง (คนเขียนเพลง)"

กรี๊ด "ร่างทรง (คนเขียนเพลง)"

โดย กุ๊กกิ๊ก
26 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

หลายๆครั้งที่พิสูจน์ได้ว่า ของเก่าคลาสสิก มีดี มีเด็ดให้น่าจดจำ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ด้วยไง อยู่มานานจนเป็นสาวสองพันปี สวยใส ใจสปอร์ต แฟนๆ มากขึ้นทุกวัน เหมือนคอนเสิร์ตดัง...นักร้องรุ่นดัง กลับมารวมตัวสร้างสุขทีไรมีแต่เสียงกรี๊ด...ดสนั่น

ฉะนั้นขอหยิบจดหมายอาการคันจาก น้องดั้ง ถามถึงคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงข้ามคืน!! หลังจากที่บริษัท “อาร์เอส จำกัด มหาชน” ลงรูปโปสเตอร์คอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง” ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะถ่ายทอดบทเพลง ผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ “โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์/ดัง พันกร บุณยะจินดา/จอนนี่ อันวา และแดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่พร้อมจะถ่ายทอดความสุขเหล่านั้นอีกครั้ง มากกว่า 25 บทเพลง จากปลายปากกาความรู้สึก...คนเขียนเพลง ซึ่งทุกคนเคยประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ คอนเสิร์ตระดับมาสเตอร์พีซที่จะทำให้แฟนๆได้สนุก และหายคิดถึงไปกับเพลงฮอต ท่าฮิต ที่เชื่อว่าทุกคนร้องเล่นเต้นได้แน่ ผมดีใจมากๆครับ ขอสัญญาว่าจะไม่พลาดแน่นอน”

พี่ใหญ่สุด โป่ง-ปฐมพงศ์ เพิ่มเติมความแซบว่า “ต้องขอขอบคุณ เฮียฮ้อ และอาร์เอส” ที่ทำให้พวกเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง คอนเสิร์ตในครั้งนี้พวกเราทั้ง 5 ศิลปิน จะเป็นร่างทรง นำบทเพลงจากปลายปากกาความรู้สึก...คนเขียนเพลงชื่อดัง ซึ่งทุกคนประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “อยากให้รู้ว่ารักเธอ, ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร), ท้องไม่รับ, รักคงยังไม่พอ, นางแมว, รอยร้าว” ทุกบทเพลงมากกว่า 25 บทเพลง รับรองได้ว่าทุกคนร้องตามกันได้อย่างสุดเสียง เราทั้ง 5 คนและแขกรับเชิญพิเศษที่รับรองได้ว่าแฟนๆ เซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน หายคิดถึงและสนุก ประทับใจอบอุ่นอย่างแน่นอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เริ่มจำหน่ายบัตร 17 ก.ย.นี้.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้