วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/08/59

ดวงดาวของท่าน 26/08/59

โดย พ.พาทินี
26 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ทำงานตรากตรำจนสุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญบริจาคเงินแก่ผู้ป่วยอนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเล็กน้อยแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง การเงินติดขัดบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าการเงินคล่องตัวอยู่ ความรักคนมีคู่ผิดใจกันเพราะการสื่อสารผิดพลาด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินจะพบอุปสรรคระยะสั้นๆ ควรถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่กลับมารักกันมากขึ้นหลังจากที่เข้าใจผิดกันมานาน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่หวังจะเป็นจริงได้หากคุณมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค การเงินหากมีปัญหาจะมีคนในครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดความรักที่ไม่เหมาะสมขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่ใกล้ชิดที่เคยมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณทำในวันนี้ถึงแม้จะหนักหนา แต่จะส่งผลดีต่อคุณในอนาคตแน่นอน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตอย่างที่คุณปรารถนา ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่ไม่คาดคิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาในเวลาเดียวกัน ควรใจเย็นและพิจารณาปัญหาเหล่านั้นอย่างรอบคอบ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะขัดแย้งกันแต่ในใจลึกๆยังรักกันอยู่ คนโสดยังต้องครองโสดเดียวดายไปสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานต้องจัดการงานทุกอย่างด้วยตนเอง เพราะคนอื่นไม่ได้ดีเท่าคุณลงมือทำเอง การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังไม่พบรักเสียที ควรทำบุญด้วยน้ำดื่มเพื่อเสริมดวงชะตา.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้