วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/08/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/08/59

โดย โสมชบา
26 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี โปรดให้ สุรพิทย์ กีรติบุตร เป็นผู้แทนพระองค์ ในการพระราชทานเพลิงศพ สมพร ชลสิทธิ์ และ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ ประทานพวงหรีด ยังความซาบซึ้งในพระกรุณาธิคุณแก่ กีรติ-พันมงคล ชลสิทธิ์ เป็นยิ่งนัก...

หลังจากไปผ่าตา เจ้าสัว ระวิ โหลทอง ก็กลายเป็นหนุ่มใหญ่ตาแจ๋ว แต่ไม่มีชายตามองสาวไหน เพราะกำลังติดนิยายจีนกำลังภายในงอมแงม ต้องอ่านทุกคืน จนหนังสือกองข้างเตียงเป็นตั้งสูง--เรื่องที่สนุกมากและแนะนำให้ทุกคนอ่านคือ “4 มือปราบพญายม” ของ น.นพรัตน์...

จัดมหกรรมวิ่ง “Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016” ที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ตั้งแต่ตี 3 วันที่ 28 ส.ค. นอกจากเตรียมรางวัลอัดฉีดบรรดารันเนอร์ พงศ์รัตน์ อรุณ-วัฒนาพร ยังมีพลาสเตอร์ไทเกอร์พล๊าส แจกนักวิ่งที่ล้มได้เลือดได้แผล...

Bloss Natura ผลิตภัณฑ์และอาหารเสริมสำหรับดูแลผิวหน้า ฮอตในตลาดออนไลน์ จนกลายเป็นของหายาก เนตรนพิศ รุ่งธนเกียรติ จึงออเดอร์มาให้คลิกกันที่ www.Blossnatura.com...

ถูกมาดาม ปชารัตน์ งอนใส่ เพราะติดลมกลับบ้านตีสามหลายคืน ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ รีบชวนลูกๆจัดปาร์ตี้ ยืนยันว่ายังเป็นแฟมิลี่แมน โดยมี cavier กระปุกใหญ่ของโปรด คุณปะ มาเอาใจ ...

จัด Sale Extravaganza เดือนก่อน ที่ Gem Peace และ C2 by Chuchai ลูกค้าที่ได้ของสวยและราคาดีมาก ขอให้จัดอีก ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จึงขยายโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนนี้...

เปิด Ultra wealth (UW) รุ่น 2 มาครบเดือน ปิยะ-มาน เตชะไพบูลย์ ชัชวาล เจียรวนนท์ ศุภชัย สุขะนินทร์ และ ม.ร.ว. จัตุมงคล โสณกุล ประธาน UW รุ่น 1 ก็เตรียมจัดรับน้องที่รีเจนท์ชะอำ วีกเอนด์นี้ ในธีมรวยอู้ฟู่แบบ Billionaire...

ส่วนเจ้าแม่อุลตร้า เวลธ์ สุพร วัธนเวคิน ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นรุ่น 1 กลุ่ม Bath ซึ่งตามประกบดูแลรุ่นน้องทุกฝีก้าว คุยลั่นว่า Bath เก่งสมใจ เพราะเรียนไปแค่ 2 ครั้ง ทีมอินเวสเม้นท์ก็ทำรายได้ถึง 2 แสน จนเพื่อนๆแทบไม่ต้องเรี่ยไรลงขัน และยังทำคะแนนที่ 1 แทบทุกโปรแกรม.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้