วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 26/08/59

ห้องร้องทุกข์ 26/08/59

  • Share:

ไม่มีสะพานลอยคนข้าม บริเวณหน้า ร.ร.พิริยาลัย ถนนยันตรกิจโกศล ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่ เป็นถนน 2 เลน รถยนต์ เหยียบคันเร่งเร็วฉิว เด็กนักเรียน ข้ามถนนลำบาก หน้าที่ใครดูแลรับผิดชอบ ช่วยประสาน หน่วยงานเกี่ยวข้อง พิจารณาดู...

ข้องใจ! คนใช้รถใช้ถนน ร้องมา จอดรถริมถนนสาธารณะ หน้าห้างบางลำภู ถนนตานี แขวงตลาดยอด เขตพระนคร มีชายฉกรรจ์ คอยดักเก็บค่าจอด คันละ 40 บาท ใครไม่ให้เจอข่มขู่ สน.ชนะสงคราม ดูที ทำได้รึเปล่า?...

จอดขวาง! บริเวณรอบ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) ถนนหน้าพระลาน ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร โชเฟอร์รถสามล้อตุ๊กตุ๊ก จอดแช่ทั้งวัน สัญจรลำบาก ขับรถผ่านต้องชะลอตัว จราจร สน.เจ้าของพื้นที่ ลงมาจัดให้เป็นระเบียบหน่อย...

นี่ก็เดือดร้อน ชาวซอยราษฎร์บูรณะ ตั้งแต่ ซอย 4-11 ถนนราษฎร์บูรณะ แขวงบางปะกอก แจ้งมา ช่วง สิบเอ็ดโมงถึง บ่ายโมง ของทุกวัน รถขายกับข้าวขับผ่าน คนขายเปิดโทรโข่ง เสียงดังหนวกหู รบกวน คนแก่ ลูกเล็กเด็กแดง ไม่ได้นอนหลับพักผ่อน สน.บางคอแหลม ช่วยตักเตือนให้ลดเสียงลงบ้างได้มั้ย...

นายไพศาล วิมลรัตน์ รองผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณี น้ำประปา หมู่ 4 ต.บางวัว อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา สกปรกมีสีเหลือง ขุ่น ใช้อุปโภคบริโภคไม่ได้ กปภ.สาขาบางปะกง ตรวจสอบแล้ว สาเหตุเกิดจากช่วงนี้อยู่ในฤดูฝนและมีน้ำหลาก ทำให้มีการปนเปื้อนเป็นเหตุให้แหล่งน้ำดิบมีคุณภาพต่ำ รวมทั้ง ท่อประปาส่งน้ำแตกรั่วบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม ได้มีแผนระบายตะกอนในเส้นท่อทุกๆ 4 วัน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านในพื้นที่แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้