วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามแฟนยัง! เอเย่นต์ ปิ๊งไอเดีย ส่งตัว 'เกรียนโอ้' สืบทายาทหลุมผี

เจอข่าวนี้สาวกเรดอาร์มีถึงกับหนักใจ เมื่อมีรายงานว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์พุงย้อย ปิ๊งไอเดียส่งตัว มาริโอ บาโลเตลลี หอกจอมเกรียนไปคืนชีพกับปิศาจแดง หลังถูก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดของเขาลอยแพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ส.ค. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์หน้าเงินของ มาริโอ บาโลเตลลี หอกจอมเกรียนจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีแผนให้นักเตะในความดูแลของเขาย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก่อนหน้านี้นักเตะในความดูแลของเอเย่นต์พุงพลุ้ยสามรายประกอบด้วย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ พอล ป็อกบา ได้ย้ายมาซบ "ผีแดง" ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

กระทั่งล่าสุด ตามรายงานจาก กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต ระบุว่า ไรโอลา มีแผนโน้มน้าวให้ ปิศาจแดง ดึงตัวหอกจอมเกรียนวัย 26 ปีไปร่วมทีม หลังตัวนักเตะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของอริตลอดกาล

ทั้งนี้หากดีลดังกล่าวเกิดขึ้นจริงจะทำให้ บาโลเตลลี กลายเป็นนักเตะจาก หงส์แดง ที่ย้ายข้ามฟากมาเล่นให้กับ ผีแดง คนที่หก ต่อจาก ทอม ชอร์ลตัน ปี 1912, ทอม มิลเลอร์ ปี 1920, ทอมมี รีด ปี 1929, เทด ซาเวจ ปี 1938 และ อัลเลนบี ชิลตัน ปี 1938

เจอข่าวนี้สาวกเรดอาร์มีถึงกับหนักใจ เมื่อมีรายงานว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์พุงย้อย ปิ๊งไอเดียส่งตัว มาริโอ บาโลเตลลี หอกจอมเกรียนไปคืนชีพกับปิศาจแดง หลังถูก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดของเขาลอยแพ... 24 ส.ค. 2559 23:16 25 ส.ค. 2559 06:23 ไทยรัฐ