วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืนที่สองผ่านไป! 'โบลท์' ถูกแฉ สาวงามเป็นสิบตามตูดขึ้นโรงแรมสุดหรู

"คิงลมกรด" ยูเซน โบลท์ ถูกเดอะซัน เจ้าพ่อสื่อจอมฉาว แฉอีกครั้งว่า ควงสาวนมทะลักท่องราตรีที่ลอนดอนวันที่สอง แถมถูกจับภาพมีสาวอีกสิบคนนั่งแท็กซี่ตามไปที่โรงแรมของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ส.ค. ว่า ยูเซน โบลท์ ซุปเปอร์สตาร์เจ้าลมกรดชาวจาเมกา ถูกจับภาพควงสาวนมสะบึม ไปปาร์ตี้ที่ไนท์คลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เจ้าของ 9 เหรียญทองลมกรดโอลิมปิก เพิ่งถูกแฉว่าท่องราตรีกับสาวอีกหกรายที่ผับชื่อ Cirque le Soir ย่านโซโฮ กรุงลอนดอน ก่อนจะควงสองสาวปริศนาขึ้นโรงแรมของเขาเมื่อช่วงเช้ามืดของวันอังคารที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวยังสนุกกับการปลดปล่อยความเป็นอิสระอีกครั้ง โดยตีนผีวัย 30 ปี ถูกจับภาพควงสาวนมสะบึมท่องราตรีถึงช่วงเช้ามืดวันพุธเวลา 04.30 น. ที่ luxurious Tape Club ซึ่งนับเป็นผับที่สองของเขาในกรุงลอนดอน

อย่างไรก็ตามครั้งนี้ดูเหมือนจะคล้ายกับครั้งก่อนซึ่งเวลาผ่านมาไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลัง "เดอะ ซัน" แทบลอยด์ชื่อดัง แฉว่าหลังจากจบปาร์ตี้มหาสนุกแล้ว ยูเซน โบลท์ ได้ออกจากผับมาคนเดียวก่อนจะเดินทางกลับโรงแรม แต่ทว่ามีรถแท็กซี่สองคันตามมาซึ่งพบว่ามีสาวถึงสิบคนตามเขาเข้าโรงแรมซึ่งเป็นห้องสวีตหรูหราด้วย

สำหรับ โบลท์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพิ่งถูกแฉว่ามีความสัมพันธ์สวาทกับสาวนักเรียนวัย 20 ปี ชาวบราซิลขณะที่เขาลงทำการแข่งขันริโอเกมส์ แม้ว่าตัวเขาจะมีแฟนสาวที่ชื่อ เคซี เบนเนตต์ แฟชั่นนิสต้าชาวจาเมกันที่คบหากันมากว่า 2 ปีอยู่แล้วก็ตาม.

ขอบคุณภาพจาก the sun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เนื้อนมไข่! 'โบลท์' นำขบวนหกสาวทรงสะบึม ปาร์ตี้ ฉลองเจ้าลมกรด

เป็นเรื่อง! 'โบลท์' ถูกแฉภาพหลุด แอบคบสาวบราซิลระหว่างทำศึก อลป.

 

"คิงลมกรด" ยูเซน โบลท์ ถูกเดอะซัน เจ้าพ่อสื่อจอมฉาว แฉอีกครั้งว่า ควงสาวนมทะลักท่องราตรีที่ลอนดอนวันที่สอง แถมถูกจับภาพมีสาวอีกสิบคนนั่งแท็กซี่ตามไปที่โรงแรมของเขา... 24 ส.ค. 2559 22:14 25 ส.ค. 2559 03:50 ไทยรัฐ