วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใจหล่อมาก! 'บาสตี้' ทำซึ้งบอก 'ผีแดง' คือทีมสุดท้ายในยุโรปแม้โดนตัดหาง

ใจหล่อมาก! 'บาสตี้' ทำซึ้งบอก 'ผีแดง' คือทีมสุดท้ายในยุโรปแม้โดนตัดหาง

  • Share:

เรียกคะแนนความสงสารให้กับเด็กผีเข้าไปอีกสำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์จอมอาภัพ ยืนยันว่าเขาจะเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมสุดท้ายในยุโรป แม้ตัวเขาจะถูก โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมตัดหางปล่อยวัดก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ส.ค. ว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์แชมป์โลกยืนยันว่าตัวเขาจะค้าแข้งกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมสุดท้ายในทวีปยุโรป ส่วนอนาคตค่อยว่ากันอีกครั้ง

ดาวเตะวัย 32 ปีย้ายจาก "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก มาเล่นให้กับ โอล์ดแทรฟเฟิร์ด เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว แต่นับตั้งแต่ที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ของทีมเข้ามา ตัวเขาก็ถูกโละจากทีมชุดใหญ่ทันทีเนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีม

ห้องเครื่องดีกรีกัปตันทีมแชมป์โลกครั้งล่าสุดกับเยอรมนี มีความต้องการที่จะอยู่กับปิศาจแดงต่อไปถึงแม้ว่ากุนซือชาวโปรตุเกสจะไม่ต้องการตัวเขาแล้วก็ตาม

กระทั่งล่าสุดตัวเขาก็โพสต์ทวิตเตอร์ทำเอาเด็กผีซึ้งไปอีกว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นทีมสุดท้ายในยุโรป ผมเคารพทีมอื่นๆ แต่แมนชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นทีมเดียวที่ทำให้ผมย้ายออกจากบาเยิร์น มิวนิก ผมจะพร้อมถ้าทีมต้องการผม

"นี่คือทุกอย่างที่ผมอยากบอกเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของผม ผมอยากขอบคุณแฟนบอลสำหรับการสนับสนุนที่มหัศจรรย์ของพวกเขาตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา"

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า สถานีต่อไปของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ อาจเป็นการโยกไปเล่นในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ หรือ ย้ายไปโซ้ยบะหมี่ที่แดนมังกร เมืองจีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้