วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์ว่อน! ด.ญ.3 ขวบ ถูกสุนัขหน้าเซเว่นฯ กระโดดงับหน้าเหวอะ ยังต้องเฝ้าอาการ

แม่พาลูกสาว 3 ขวบไปซื้อของเซเว่นฯ กลางดึก เคราะห์ร้ายถูกสุนัขกระโดดกัดหน้าเหวอะ ล่าสุด ซีพีออลล์ส่งตัวแทนรุดเยี่ยม ส่วนอาการของเหยื่อยังต้องเฝ้าระวังหลังลูกตาบวมทั้ง 2 ข้าง…

เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์กำลังแชร์ภาพกำลังแชร์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Juthamas Tussana​ หลังอ้างว่า ขณะพาหลานสาวไปร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาหนึ่ง ปรากฎว่าถูกสุนัขกัดเข้าที่บริเวณใบหน้า ส่งผลให้เกิดบาดแผลรอยเขี้ยวเต็มใบหน้า พร้อมเรียกร้องให้ภาครัฐช่วยออกกฎหมายคุ้มครองประชาชน ดูแลสุนัขจรจัด เนื่องจากหลังเกิดเหตุยังไม่สามารถหาผู้รับผิดชอบได้


ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ภัทราพร ทัศนา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นน้าของน้องมุก เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายวัย 3 ขวบที่ถูกสุนัขกัด อ้างว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในชุมชนเอื้ออาทร โครงการ 2 ซอยท่าข้าม เขตบางขุนเทียน

หลังเกิดเหตุ น.ส.ภัทราพร น้าของเด็ก และ น.ส.จุฑามาศ ยายของเด็ก ได้ไปสอบถามผู้จัดการร้านเพื่อขอดูกล้องวงจรปิด ซึ่งผู้จัดการร้านไม่ได้เปิดให้ดู แต่เล่าให้ฟังว่า จากที่ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดช่วงขณะเกิดเหตุพบว่า น้องมุกได้ถูกสุนัขจ้องมองขณะเดินตามแม่ออกจากร้าน ทางน้องมุกได้หยุดจ้องกลับด้วยความหวาดกลัวตามประสาเด็ก ก่อนที่จะถูกสุนัขกระโดดกัด 2 ครั้ง โดยที่ไม่ได้ไปหาเรื่อง หรือเหยียบหางสุนัขแต่อย่างใด จากนั้นแม่น้องมุกและชาวบ้านบริเวณดังกล่าวได้เข้าห้ามและนำส่งโรงพยาบาลอย่างทันท่วงที

น้าสาวน้องมุก เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางซีพีออลล์ได้ติดต่อเข้าเยี่ยมแล้วในช่วงเย็นที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องค่ารักษาพยาบาล ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นไม่อยากจะโทษใครเพราะแม่ของเด็กก็ยอมรับว่าเป็นเพราะความสะเพร่าของตนด้วยที่ไม่ดูแลหลาน แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สำหรับอาการบาดเจ็บของน้องมุกขณะนี้อยู่ระหว่างเฝ้าสังเกตการณ์ เนื่องจากบริเวณลูกตายังมีอาการบวมทั้ง 2 ข้าง.

แม่พาลูกสาว 3 ขวบไปซื้อของเซเว่นฯ กลางดึก เคราะห์ร้ายถูกสุนัขกระโดดกัดหน้าเหวอะ ล่าสุด ซีพีออลล์ส่งตัวแทนรุดเยี่ยม ส่วนอาการของเหยื่อยังต้องเฝ้าระวังหลังลูกตาบวมทั้ง 2 ข้าง… 24 ส.ค. 2559 18:38 24 ส.ค. 2559 22:35 ไทยรัฐ