วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งสาวอู้ฟู่! รับอัดฉีด 4.5 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน 2016

ทัพนักเตะแม่เนื้ออ่อนสาวทีมชาติไทย รับอัดฉีดกันคึกคักกว่า 4.5 ล้านบาท หลังคว้าแชมป์อาเซียนมาครองเป็นสมัยที่ 3 ด้าน "มาดามแป้ง" เตรียมนำทัพบินอุ่นเครื่องกับทีมสหรัฐอเมริกา 15 ก.ย.นี้ ที่โอไฮโอ...

วันที่ 24 ส.ค. 59 พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในการมอบเงินรางวัล แก่ทัพนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดแชมป์อาเซียน 2016 ที่ประเทศเมียนมา โดยมี นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม สตาฟฟ์โค้ช และนักเตะ ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งยอดอัดฉีดจากทั้งสมาคมฟุตบอลฯ และผู้สนับสนุนร่วมกันกว่า 4.5 ล้านบาท    

มาดามแป้ง เผยว่า หลังได้รับการแต่งตั้งจากสมาคมฟุตบอลชุดใหญ่ ก็ได้เริ่มเดินหน้าเก็บตัวเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่การกีฬาแห่งประเทศไทย และที่ศูนย์ฝึกหนองจอก ซึ่งจากการที่ห่างหายไปนานถึง 8 เดือน ความฟิตของร่างกายจึงไม่เหมือนเดิม ทำให้การแข่งขันชิงเจ้าอาเซียนครั้งนี้ รู้สึกกดดันเป็นอย่างมาก แต่ก็หวังเอาไว้ลึกๆ ว่าจะเป็นแชมป์ให้ได้ และสุดท้ายก็สามารถทำได้สำเร็จ    

และแผนการต่อจากนี้ ในวันที่ 15 กันยายน จะต้องเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติสหรัฐอเมริกา ที่รัฐโอไฮโอ ร่วมถึงมีชาติในเอเชียอย่าง ไต้หวัน และ อิหร่าน ที่ติดต่อเข้ามาขออุ่นเครื่องด้วยเช่นกัน ซึ่งจะประสานกับสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อเตรียมการต่อไป

ทัพนักเตะแม่เนื้ออ่อนสาวทีมชาติไทย รับอัดฉีดกันคึกคักกว่า 4.5 ล้านบาท หลังคว้าแชมป์อาเซียนมาครองเป็นสมัยที่ 3 ด้าน "มาดามแป้ง" เตรียมนำทัพบินอุ่นเครื่องกับทีมสหรัฐอเมริกา 15 ก.ย.นี้ ที่โอไฮโอ... 24 ส.ค. 2559 17:00 24 ส.ค. 2559 17:24 ไทยรัฐ