วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เอาไม่ดราม่า บี้ แจง กุ๊บกิ๊บ เอาผ้าคลุมหน้าลูกแค่อยากฝึกเอาตัวรอด

ไม่เอาไม่ดราม่า บี้ แจง กุ๊บกิ๊บ เอาผ้าคลุมหน้าลูกแค่อยากฝึกเอาตัวรอด

  • Share:

บี้ ธรรศภาคย์ แจงกระแสดราม่า กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เอาผ้าคลุมลูก บอกเป็นการฝึกเด็กเพราะลูกเริ่มถีบเก่ง แจงเป็นการทดสอบให้ลูกไม่โดนผ้าปิดจมูก ส่วนตัวตนไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงขึ้นแคปชั่นอธิบายละเอียดหรือเปล่า บอกจริงๆ แล้วมีหลายครอบครัวที่ทำแบบนี้ ยินดีคนจับตามองคู่ตนเยอะ ลั่นไม่ซีเรียส ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง...

มีดราม่าออกมาบ่อยๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี กับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อย่างล่าสุด กุ๊บกิ๊บ ได้ลงคลิปเอาผ้ามาคลุมตัวน้องเป่าเปา แล้วน้องก็พยายามมุดตัวออกมาจากผ้า โดยมีกุ๊บกิ๊บดูอยู่ใกล้ งานนี้เลยเกิดดราม่าซะงั้น หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง กลัวน้องจะหายใจไม่ออก แต่คอมเมนต์ก็มีทั้งสองแง่ที่เป็นห่วง และเห็นด้วย เพราะจะได้ฝึกให้น้องเป่าเปาเอาตัวรอดได้ ล่าสุดได้เจอหนุ่มบี้มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 19 ปี บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) ที่ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน บี้ก็ได้ชี้แจงว่า

กุ๊บกิ๊บถูกว่า หลังลงคลิปในไอจีที่เอาผ้าคลุม น้องเป่าเปา ทั้งตัวจนดิ้นไปมาเหมือนกับหายใจไม่ออก? "เรื่องการเอาผ้าคลุมตัวลูกนั้นเป็นการฝึกฝนเขาจริงๆ ซึ่งเราหาข้อมูลมาและก็ได้มีการถามคุณหมอเรียบร้อยแล้ว ปกติผมกับกิ๊บนอนแยกกับลูกก็จะไม่รู้ว่าผ้าห่มที่ผมให้เขามันอยู่ในสภาพเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะว่าเดี๋ยวนี้เขาถีบและยกขาเก่ง ฉะนั้นจะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เขาจะยกขาแล้วทำให้ผ้าห่มมาคลุมหน้าเขา ฉะนั้นช่วงกลางวันก็จะฝึกเขาในเรื่องนี้ ถ้าเกิดมีผ้าห่มมาปิดจมูกเขาต้องช่วยตัวเองได้ ซึ่งวิธีนี้ก็ฝึกเขาสำเร็จแล้ว ทำกับเขาจนชินให้เขารู้สึกรำคาญจนต้องดิ้นและถีบให้ผ้าห่มออกจากหน้า ตอนกลางคืนทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงเขามาก" อยากบอกอะไรกับคนที่ยังไม่เข้าใจเจตนาบ้าง? "ผมก็ไม่รู้ว่าคลิปที่ลงไปกิ๊บเขาได้เขียนละเอียดหรือเปล่าว่าเป็นการทำอะไร แต่ก็ต้องขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงเพราะเชื่อว่าที่คอมเมนต์มาแบบนั้นเพราะรักและเป็นห่วงเป่าเปา"

รู้สึกยังไงโดนจับตาเรื่องการเลี้ยงลูกตลอด? "แสดงว่ามีคนรักเป่าเปาเยอะ" นอยด์บ้างไหมเวลาคนเข้ามาวิจารณ์เยอะ? "ไม่ได้นอยด์กัน แค่คิดว่ามีคนมาดราม่าและทะเลาะกันในไอจีอีกแล้ว แต่เข้าใจว่าที่เป็นแบบนี้เพราะทุกคนเป็นห่วงมากจริงๆ คอมเมนต์ของทุกคนบางอย่างก็ได้เอาไปปรับใช้ด้วย" กุ๊บกิ๊บนอยด์บ้างไหมเวลาที่มีคนดราม่าบ่อยๆ? "ไม่เลยครับ เรื่องเดียวที่เขาจะนอยด์คือการที่เขาต้องกลับไปทำงานแล้วแต่ก็ยังอยากที่จะดูแลลูกอยู่ อีกอย่างอะไรก็ตามที่ทำกับลูกก็ได้มีการศึกษาเป็นอย่างดีแล้ว ฉะนั้นจึงไม่ได้มีความเครียดในการเลี้ยงลูกเลยครับ".

ตาใสแจ๋ว
เป่าเปาน่าร้ากกกก

คุณอาจสนใจข่าวนี้