วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชัดไปอีก! DAY6 เซอร์ไพรส์แฟนคลับร้องเพลงไทย โชว์เดี่ยวเต็มรูปแบบ

ชัดไปอีก! DAY6 เซอร์ไพรส์แฟนคลับร้องเพลงไทย โชว์เดี่ยวเต็มรูปแบบ

  • Share:

จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ตื่นเต้นร่วมกันทุกฝ่าย ทั้งผู้จัดอย่างโฟร์โนล็อค รวมไปถึงศิลปิน 5 หนุ่ม DAY6 นำทีมโดย ซองจิน, เจ, ยองเค, วอนพิล และโดอุน ตลอดจนเหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอคอยจะได้เจอกันอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาในคอนเสิร์ต ‘DAY6 LIVE CONCERT DREAM IN BANGKOK’ (เดย์ซิกซ์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต ดรีม อิน แบงค็อก) ทำเอาบรรยากาศภายในงาน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ทั้งยังพิเศษสุดๆ กับการที่หนุ่มๆ ร้องเพลงมันคงเป็นความรัก เพลงไทยที่ 5 หนุ่มต่างตั้งใจฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างดี (ชมคลิป)

เริ่มเปิดตัวทั้ง 5 หนุ่มด้วยเพลง First Time, Sing Me, You ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ต่างมาร่วมให้กำลังใจกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในต่างประเทศครั้งแรกของพวกเขา ต่อจากนั้นก็โชว์เพลง Habits, Like That Sun, Blood, Out of My Mind, Pandora กันอย่างเต็มที่ ก่อนจะมาถึงโชว์พิเศษด้วยเพลงสากลสุดฮิตอย่าง Good life, Happy, Love me like you do, I’m not the only one รวมไปถึงโชว์แรพ A.M.A.G แล้วต่อด้วยเพลง Eyeless, Fix you

แฟนคลับแน่น

และก็มาถึงเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ กันบ้าง เมื่อหนุ่มๆ ได้เลือกข้อความที่แฟนคลับได้เขียนไว้บนบอร์ดด้านหน้าคอนเสิร์ตมาแต่งเป็นเพลงสดๆ บนเวที สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับชาวไทยได้เป็นอย่างดี ก่อนจะต่อกันด้วยเพลง I Can, Freely, Wish, Hunt, Colors และ Letting Go ท่ามกลาง แสง สี เสียง ที่โฟร์โนล็อคจัดเต็มให้กับคอนเสิร์ตตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มต่างขอบคุณแฟนคลับที่ให้การต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น และความประทับใจในวันนี้จะอยู่ในใจของพวกเขาตลอดไป ก่อนจะปิดท้ายส่งแฟนคลับกลับบ้านไปด้วยโชว์สุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Congratulations ต่อด้วยเพลงมันคงเป็นความรัก เพลงไทยที่ 5 หนุ่มต่างตั้งใจฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างดี พร้อมนำเพลงรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างเพลง Hands Up มาร่วมส่งท้ายอีกด้วย

โดอุน
เจ
ซองจิน
วอนพิล
ยองเค

นอกจากแฟนๆ จะได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงของหนุ่มๆ DAY6 กันแล้ว ทุกคนก็เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้กันอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เชียร์และแหวนไฟหลากสีที่สร้างบรรยากาศในคอนเสิร์ตให้เข้ากับเพลง รวมไปถึงเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับโดอุน มือกลองประจำวง ตลอดจนป้ายข้อความ Thank you for not giving up on your dream และ DAY6 make us fell like we’re living the sweet dream ที่ล้วนทำขึ้นด้วยความรักของแฟนๆ สร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ สมกับเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้