วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาตามนัด! ‘บราโว’ เหินฟ้าถึงแมนเชสเตอร์ จ่อตรวจร่างกายซบเรือใบ

ทวิตเตอร์สนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ ปล่อยภาพ "เคลาดิโอ บราโว" ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีมเรือใบสีฟ้า ให้เหล่าสาวกได้ชื่นใจ คาดน่าจะเข้ารับการตรวจร่างกาย และแถลงข่าวอย่างเป็นทางการวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ส.ค. ว่า เคลาดิโอ บราโว นายทวารมากประสบการณ์ชาวชิลี เดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์เรียบร้อยแล้ว หลังมีภาพหลุดในทวิตเตอร์ ระหว่างเจ้าตัวกำลังออกจากสนามบิน เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมเรือใบสีฟ้า ในช่วงเย็นวันพุธนี้ ตามเวลาท้องถิ่น

ผู้รักษาประตูทีมชาติชิลี วัย 33 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่ากำลังจะถูก เป๊ป กวาร์ดิโอลา ดึงตัวเข้ามาเสาเฝ้าในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม แทนที่ของ โจ ฮาร์ท ที่ใกล้หมดอนาคตกับต้นสังกัดในซีซั่นนี้ และทางทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน ก็ได้บรรลุข้อตกลงในสัญญาเบื้องต้นในการปล่อยตัวนายด่านมากประสบการณ์รายนี้แล้ว 

ล่าสุด ทวิตเตอร์ของสนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ปล่อยภาพบราโวเดินทางถึงที่หมายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวน่าจะเดินทางมายังศูนย์ฝึกของทีมเรือใบสีฟ้า เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเตรียมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายในวันพุธนี้ตามเวลาท้องถิ่น

ทวิตเตอร์สนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ ปล่อยภาพ "เคลาดิโอ บราโว" ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีมเรือใบสีฟ้า ให้เหล่าสาวกได้ชื่นใจ คาดน่าจะเข้ารับการตรวจร่างกาย และแถลงข่าวอย่างเป็นทางการวันนี้... 24 ส.ค. 2559 12:36 24 ส.ค. 2559 13:25 ไทยรัฐ