วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิว ไม่เสียดาย ใหม่ ปาดหน้าละครแทน ฟุ้งรัก หน่อง แฮปปี้งดหวานออกสื่อ

วิว วรรณรท แจงไม่ได้หายหน้าจากหน้าจอทีวี แต่กำลังถ่ายทำและรอออนแอร์อยู่ ปัดไม่น้อยใจที่ผู้ใหญ่เปลี่ยนตัวนักแสดงเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้ จากตนมาเป็น ใหม่ ดาวิกา ไม่รู้สึกเสียดายเพราะมีละครอีกหลายเรื่องที่ตนกำลังจะถ่ายทำ ส่วนสถานะกับหน่อง ธนา ยังเหมือนเดิม รู้สึกสบายกับความสัมพันธ์แบบนี้ ขอดูไปเรื่อยๆ รับไม่ค่อยได้เจอครอบครัวฝ่ายชายเท่าไร ถ้ามีโอกาสคงได้ไปเจอ

เป็นนางเอกเบอร์ 1 ของช่องเอ็กแซ็กท์ แต่จู่ๆ ก็ถูกมองว่าหายหน้าไป แถมยังโดน ใหม่ ดาวิกา ปาดหน้าเค้ก แย่งงานละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ไปอีก งานนี้ได้เจอสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง แต่ปางก่อน ณ แอ็คซ์สตูดิโอ เลยต้องอัพเดตถึงเรื่องราวข่าวเมาท์ที่ว่ามานี้ซะหน่อย สาววิวจะชี้แจงอย่างไร ไปฟังกันเลย

ไม่ค่อยเห็นหน้าตามจอทีวี? "มีซีรีส์เรื่องรักฝุ่นตลบเพิ่งจบไป คือละครยังไม่ได้ออนแอร์ตอนนั้น แต่เดี๋ยวจะออนแอร์พร้อมๆ กัน เป็นช่วงๆ ไป เดี๋ยวเรื่องในเล่ห์เสน่หาก็จะออนแอร์แล้ว คือละครก็แน่นพอสมควร ลุยงานเต็มที่ค่ะ"

แล้วโปรเจกต์ชายไม่จริงหญิงแท้ล่ะ? "ไม่ทราบเลย คือไม่มีมาคุยกับทางเรา แต่ถามว่าวิวจะมีโอกาสเล่นไหม คือคงดูคิวมากกว่า เพราะที่รู้ว่าเรื่องชายไม่จริงฯ เป็นบทที่หนัก เพราะตัวนางเอกดำเนินเรื่อง ถ้าเราทำจริงๆ คงอยากมีเวลาเต็มที่ในการถ่ายทำจริงๆ ไม่อยากถ่ายเรื่องอื่นไปด้วยแล้วรับพร้อมๆ กัน" สับสนไหม ก่อนหน้านี้เดี๋ยววางตัววิว เดี๋ยวเป็นใหม่ ดาวิกา? "ไม่นะคะ เพราะเปลี่ยนทั้งทีมหมดเลย ตอนนั้นที่มีข่าวคือจะมีการถ่ายทำจริงๆ แต่ว่ามีเหตุการณ์ต่างๆ ผู้กำกับไม่สบาย บทก็ยังมีการเปลี่ยนแปลง เราก็เลยคิวลงเรื่องอื่น ไม่ได้มีอะไร ไม่ใช่เปลี่ยนตัวละคร น่าจะแล้วแต่ความเหมาะสม" เสียดายไหม? "เคยดูนะแต่จำไม่ค่อยได้ ก็ไม่เสียดายขนาดนั้น คือถ้าเรื่องไหนมาถึงเราคงเหมาะสมแล้ว เรื่องดวง เวลา" หลายคนจับตามองว่าสรุปจะลงตัวที่ใคร? "ยังไม่ได้มีติดต่อมาทางวิวค่ะ ตอนนี้มีเรื่อง แต่ปางก่อน คือเรื่องใหญ่ของวิวมาก" เรื่องสัญญาแค้นแสนรักมีคิวลงยัง? "ไม่ทราบเลย ตอนนี้อะไรมันไม่แน่นอน อาจจะเปลี่ยนเลื่อนเวลาได้ตลอด ก็ต้องแล้วแต่ทางช่อง" เห็นข่าวเหมือนจะนำไปฉายให้ช่องอื่น? "แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ เราแค่อยากให้ผลงานที่เราถ่ายออนแอร์ไปเฉยๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ได้ ถ้าไม่ได้ออนก็เสียดายเพราะแต่ละเรื่องก็สนุก เป็นคอเมดี้ที่เราไม่ค่อยได้เล่น ก็อยากให้คนดูได้ดู และเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับไนกี้" กลัวคนจะดูน้อยไหม? "คือเรายังมีเรื่องอื่นออนแอร์อยู่ด้วย ไม่ได้อะไร"

หัวใจช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? "เหมือนเดิมค่ะ ที่ถามว่าดูเงียบๆ คือก็เงียบเหมือนเดิม ยังโอเคอยู่ แต่ในจุดนี้สบายแล้ว ยังไปไหนมาไหนปกติ แค่ยังไม่มีข่าวอะไร ไม่ได้แอบอะไร ไม่ปิดอะไร แต่ไว้ดูคู่อื่นดีกว่าเพราะเรารู้สึกว่าแบบนี้โอเคแล้ว" หลายคนอยากเห็นเมื่อไหร่จะลงรูปคู่บ้าง? "ถ่ายเก็บไว้ดูกันเองดีกว่า" เราเจอครอบครัวเขาบ่อยไหม? "ไม่ค่อยค่ะ เพราะต่างฝ่ายต่างมีงาน แต่ถ้ามีโอกาสคงได้เจอ" ความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูสบายๆ ไม่กดดัน? "สบายๆ ดูๆ กันไปค่ะ เราไม่ค่อยวุ่นวาย ทำงานกันเยอะด้วย ฝั่งนั้นเขาก็เป็นผู้ใหญ่"

วิว วรรณรท แจงไม่ได้หายหน้าจากหน้าจอทีวี แต่กำลังถ่ายทำและรอออนแอร์ ปัดไม่น้อยใจที่ผู้ใหญ่เปลี่ยนตัวนักแสดงเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้ จากตนมาเป็นใหม่ ดาวิกา ไม่เสียดายเพราะมีละครอีกหลายเรื่องที่จะถ่าย กับ หน่อง ธนา ขอดูไปเรื่อยๆ 24 ส.ค. 2559 11:24 24 ส.ค. 2559 13:29 ไทยรัฐ