วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟรี! เทศกาลหนังสั้น หลากแนว! มีเพียบ!

ฟรี! เทศกาลหนังสั้น หลากแนว! มีเพียบ!

  • Share:

เยอะได้อีกๆ หนังน่าดูนะ คอหนังไม่น่าพลาด หนังสั้นหลากรสหลายแนวมีมาให้ดูเพียบ Thai Short Film & Video Festival เทศกาลภาพยนตร์สั้น โดยความร่วมมือของ มูลนิธิหนังไทย และ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) จัดต่อเนื่องยาวนานมา 20 ปีแล้ว เป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่น่าสนับสนุนอย่างแรง เพราะเป็นที่ให้ฝึกฝนฝีมือ จุดประกาย สร้างสรรค์ผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง ถ้าเล่าเรื่องสั้นๆ ได้โดน! โอกาสหน้าจะก้าวไปเป็นผู้กำกับหนัง ที่ใช้เงินลงทุนที่สูงขึ้น เล่าเรื่องยาวๆ ที่โดนใจกว่าเดิมก็ยิ่งมีสูงขึ้น

มีหนังน่าสนใจมากๆ เรื่อง บางกอก สตอรี่ Bangkok Stories ผลงานการโปรดิวเซอร์ของ น้ำ แม่น้ำ ชากะสิก ฉายวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลา 19.00 น. ห้องออดิทอเรียมชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บางกอก สตอรี่ Bangkok Stories นำแสดงโดย พระเอกหล่อเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ หนังสั้นแทงใจ 6 เรื่องกับรักหลากแบบในต่างย่าน และต่างเวลาทั่วกรุงเทพฯ ผ่านสายตาผู้กำกับ 6 คน อาทิ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข นักแสดงฝีมือเฉียบ ที่หันมาเอาดีด้านการกำกับหนัง โดยสายป่านจะกำกับในตอนเยาวราช ,ใหม่ อโนชา สุวิชากรพงศ์ (อดีตโปรดิวเซอร์หนังดังระดับโลก พี่ชาย My Hero หรือ How to Win at Checkers (Every Time) ผลงานกำกับของ จอช คิม) จะกำกับในตอนข้าวสาร

มีหนังสั้นจากไทยให้เลือกดูเยอะ ยังมีหนังจากต่างประเทศที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ให้เปิดใจเปิดตาอีกด้วย ยังพอมีเวลาไปให้ดูกัน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ไปดูฟรี!!! กันได้เลยที่ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร คลิกติดตามรายละเอียดกันได้ www.facebook.com/ThaiShortFilmVideoFestival/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้