วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟ้อง‘เสกโลโซ’ กระทืบ‘ทอมบี’

อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” กับลูกน้องคนสนิท คดีรุมกระทืบ “ทอมบี” คนสนิทอดีตเมีย กรามซ้ายหักเจ็บสาหัส และน้องสาวอดีตเมียบาดเจ็บ ร็อกเกอร์ดังรุดมาศาลสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมลูกน้องคนสนิท จำเลยทั้งคู่ให้การปฏิเสธและขอสู้คดี ใช้เงินสดคนละ 1 แสน 5 หมื่นประกันตัวออกไป

อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” กับลูกน้องคนสนิท คดีรุมทำร้ายร่างกายสาวทอมคนสนิท และน้องสาว “อดีตเมีย” เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานอัยการคดีอาญา 9 เป็นโจทก์ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ อายุ 42 ปี ร็อกเกอร์ชื่อดัง และนายสหชาติ หรือชาติ พูลศรี อายุ 43 ปี ลูกน้องคนสนิท ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นอันตราย แก่กายและจิตใจ และข่มขู่ผู้อื่นให้เกิดความกลัว

อัยการโจทก์ระบุฟ้องความผิดสรุปว่า เมื่อวันที่ 13 เม.ย.59 เวลากลางคืน จำเลยทั้งสองได้ร่วมกันกระทำผิดกฎหมายทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล หรือทอมบี บุญเพ็ง และ น.ส.วิรังรอง สายแสงทิม ผู้เสียหายซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนสนิท และน้องสาว น.ส.วิภากร สายแสงทิม หรือกานต์ อดีตภรรยาเสก โลโซ จน น.ส.ชนกชลกรามซ้ายหักได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณร้านแมคโดนัลด์ ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม ต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีจำเลยทั้งสองต่อพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว กระทั่งวันที่ 1 และ 4 พ.ค.59 จำเลยทั้งสองได้เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหา ศาลประทับรับฟ้องคดีไว้พิจารณาเป็นคดีหมายเลขดำ อ.2745/2559 และสอบคำให้การจำเลยทั้งสองแถลงให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เสก โลโซ และลูกน้องคนสนิท ให้การปฏิเสธ ดังนั้นศาลจึงส่งสำนวนฟ้อง ไปยังศูนย์สมานฉันท์ ของศาลอาญา เพื่อให้ผู้พิพากษา และผู้ประนอมในส่วนของศูนย์สมานฉันท์ ดำเนินการไกล่เกลี่ยก่อน จากนั้นจำเลยทั้งสองยื่นประกันเงินสดคนละ 150,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัวจำเลยทั้งสองลงไปรอฟังคำสั่งปล่อยชั่วคราวที่ห้องขังใต้ถุนศาลอาญา โดยเสกยังมีสีหน้ายิ้มแย้ม

ต่อมาเวลา 15.00 น. ศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง และนายสหชาติ หรือชาติ พูลศรี ลูกน้องคนสนิท ประกันตัวไปโดยตีราคาประกันคนละ 150,000 บาท พร้อมนัดผู้เสียหายและจำเลยทั้งสองมาไกล่เกลี่ย วันที่ 12 ก.ย. เวลา 09.00 น.

อัยการส่งฟ้อง “เสก โลโซ” กับลูกน้องคนสนิท คดีรุมกระทืบ “ทอมบี” คนสนิทอดีตเมีย กรามซ้ายหักเจ็บสาหัส และน้องสาวอดีตเมียบาดเจ็บ ร็อกเกอร์ดังรุดมาศาลสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมลูกน้องคนสนิท จำเลยทั้งคู่ให้การปฏิเสธและขอสู้คดี... 24 ส.ค. 2559 08:21 24 ส.ค. 2559 08:21 ไทยรัฐ