วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามเจ๊ยัง? 'มิสบัมบัม' บั้นท้ายน่าขย้ำ อ้อน 'เมสซี' เลิกบล็อกไอจี

สงสัยคงต้องข้ามศพเจ๊ อันโตนิโอ ร็อคคุสโซ ภรรยาของ ลีโอเนล เมสซี ไปก่อน หลัง "มิสบัมบัม" สาวก้นงามชาวแซมบ้า อ้อนวอนขอให้ซุปเปอร์สตาร์รายนี้เลิกบล็อกไอจีของเขา เพื่อที่จะกลับมาติดต่อกันได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ส.ค. ว่า ซูซี คอร์เตซ ซุปเปอร์โมเดลชาวบราซิเลียน เจ้าของรางวัล "มิสบัมบัม" ปี 2016 อ้อนวอนให้ ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ เลิกบล็อกอินสตาแกรมของเขา

สาวก้นงามรายนี้ อ้างว่าเธอคือแฟนคลับตัวยงของซุปเปอร์สตาร์จากค่ายบาร์เซโลนา ก่อนจะโพสต์รูปภาพสุดเอ็กซ์พร้อมมีชื่อ เมสซี ติดอยู่ในแคปชั่นหลายต่อหลายครั้ง จนไปเตะตาของ อันโตนิโอ ร็อคคุสโซ ภรรยาของเมสซี ที่เกิดอาการหึงหวงสามี ก่อนจะแอบเข้าไอจีสุดที่รักเพื่อบล็อกไอจีของเธอ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

หลังจากโดนบล็อกไม่นานเจ้าแม่สะบั้นโค้งรู้สึกประหลาดใจที่เห็นภรรยาบล็อกเธอจากไอจีเมสซี ก่อนจะโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ฉันช็อกมากเลยนะตอนที่ฉันเห็นว่าโดนบล็อก ถ้าฉันสามารถติดต่อเธอได้ฉันจะบอกเธอว่าไม่ต้องกังวลกับฉันหรอก ฉันก็แค่แฟนคนหนึ่ง ฉันเซอร์ไพรส์มากเลยนะที่เธอไม่มั่นใจในตัวเธอเอง ฉันเดาว่ามันคงเป็นเพียงเพราะเธอหึงหวง มันไร้สาระมากเลยเพราะฉันก็แค่แฟนฟุตบอลและแฟนตัวยงของบาร์เซโลนา นี่คือการกระทำที่เว่อร์มาก"

กระทั่งล่าสุด ซุปเปอร์โมเดลบราซิลรายนี้ก็ออกมาโพสต์ภาพอีกครั้งพร้อมติดแฮชแท็ก "#UnBlockMeMessi" อ้อนวอนให้ ลีโอเนล เมสซี เลิกบล็อกได้แล้วเพื่อที่จะกลับมาติดต่อกันได้อีกครั้ง

สงสัยคงต้องข้ามศพเจ๊ อันโตนิโอ ร็อคคุสโซ ภรรยาของ ลีโอเนล เมสซี ไปก่อน หลัง "มิสบัมบัม" สาวก้นงามชาวแซมบ้า อ้อนวอนขอให้ซุปเปอร์สตาร์รายนี้เลิกบล็อกไอจีของเขา เพื่อที่จะกลับมาติดต่อกันได้อีกครั้ง... 24 ส.ค. 2559 04:56 24 ส.ค. 2559 07:56 ไทยรัฐ