วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น เมินคนเม้าท์คืนดี ชาคริต นานแล้วแต่สร้างกระแสเรียกงาน

วุ้นเส้น วิริฒิพา เมินคนเม้าท์คืนดีชาคริตนานแล้วแต่สร้างกระแสเรียกงาน แจงงานอีเวนต์ที่ติดต่อมาหลายงานเป็นงานที่ติดต่อมาก่อนเป็นข่าว ลั่นงานอีเวนต์ไม่ใช่งานหลักของตนและไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน อุบตอบข่าวเจนสุดาท้อง-โบ้ยถามเอง

แม้ความรักของนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และพระเอกหนุ่มมากฝีมือ ชาคริต แย้มนาม จะค่อยๆ ดีขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่วายมีคนเม้าท์ว่าจริงๆ ทั้งคู่คืนดีกันนานแล้ว แต่สร้างกระแสเพื่อเรียกงานอีเวนต์มากกว่า ได้เจอ วุ้นเส้น มาร่วมงาน “Brain & Eyes Exhibition by I-Dee” ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงความรู้สึกหลังเจอกระแสดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงข่าวลือว่าเพื่อนซี้อย่างนักแสดง-พิธีกรสาว เจนสุดา ปานโต กำลังจะมีเบบี๋แล้วด้วย

ซึ่ง วุ้นเส้น เผยถึงกรณีคนเม้าท์ว่าคืนดีกับ ชาคริต นานแล้วแต่สร้างกระแสเรียกงานว่า “จริงๆ วุ้นว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เอาเรื่องส่วนตัวมาอยู่ในงาน จริงๆ มันควรจะน้อยที่สุด ในทัศนคติของวุ้นนะ วุ้นว่าการเป็นดารา วุ้นก็อยากให้เรื่องงานคือเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว แต่เข้าใจว่าพอมันเป็นช่าวแล้วก็ต้องทำใจยอมรับว่าเราตอบได้เท่าที่เราตอบก็โอเค แต่ถามว่ามันจะเป็นเรื่องที่ทำให้เรางานเยอะขึ้นไหมก็ไม่ใช่หรอก เพราะเราก็ทำงานเท่าเดิมอยู่ดี อีเวนต์ก็น้อยกว่าเมื่อก่อนอีก ซึ่งเรารู้สึกว่ามันคงไม่เกี่ยว แต่ก็ดีมีโอกาสได้มาอธิบายว่าความจริงเป็นยังไงก็โอเค” พอมีข่าวแบบนี้นอยด์ไหม? “ไม่นอยด์ เรื่องปกติแหละ คนก็มีสิทธิ์คิดได้หมดทุกอย่างค่ะ ก็ไม่เป็นไร มีงานก็ดี (ยิ้ม)” เขามาคอมเมนต์แบบนี้ เราเคยเห็นไหม? “ไม่นะ เพราะจริงๆ แล้วตอนที่วุ้นเป็นข่าวกับพี่คริตใหม่ๆ มันเป็นงานที่ติดต่อมาก่อนจะเป็นข่าวอีก แต่งานหลังๆ ช่วงอาทิตย์นี้ก็คงหลังจากกลับมาจากญี่ปุ่นแหละที่ถึงมีคนติดต่อมาเยอะขึ้น ก็คงอยากจะอัพเดตมากกว่า แต่ถามว่าดีกันแล้วเรียกงานหรือโกยเงิน ใครเขาอยากจะเอาเรื่องนี้มา มันไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินขนาดนั้นไง วุ้นว่าแล้วแต่ทัศนคติของคนแต่ละคนดีกว่า”

งานเยอะกว่าเก่าไหม? “จริงๆ งานอีเวนต์เนี่ยเรานานๆ ที พอช่วงไหนมีข่าวก็จะมีติดๆ กันบ้าง ซึ่งติดๆ กันหมายถึงไม่ได้ทุกวัน แต่เช้าเย็นมันก็จะมี เดี๋ยวก็หายไป วุ้นอยู่วงการมาเป็น 10 ปีแล้วค่ะ ช่วงนี้มีข่าวก็มีงาน ช่วงไม่มีข่าวก็อาจจะซาลงไป แต่งานก็ยังเรื่อยๆ เพราะอีเวนต์ไม่ใช่งานหลักของเราอยู่แล้วค่ะ” เราเลือกรับงานด้วยรึเปล่า? “จริงๆ ก็ต้องเลือกอยู่แล้วค่ะ แต่งานอีเวนต์ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาเป็นงานที่เหมาะกับเรา เราก็สามารถรับได้ค่ะ ถ้าเกิดจะเรียกกระแสก็เอางานคู่ไปแล้วอะ เราไม่ได้คิดว่ามันจำเป็น ถ้าว่างไม่ตรงกันเราก็จะพยายามรับงานตัวเอง อย่างที่บอกว่าอีเวนต์ไม่ใช่งานที่ทำให้รวยได้อะไร แค่เป็นงานนึงที่ถ้ามีเวลาก็มาออก ยิ่งถ้าไม่มีข่าวยิ่งดีเลยค่ะ การมายืนอยู่ตรงนี้บางทีมันก็เหนื่อยนิดนึง สุดท้ายเราอยู่ในวงการก็เข้าใจค่ะ” คนมองว่าพอกลับมาจากญี่ปุ่นแล้วก็อยู่ด้วยกันมากขึ้น? “กลับมาก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิม ไม่ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นหรือน้อยลง อยู่ด้วยกันเยอะที่สุดแล้วตอนไปญี่ปุ่นค่ะ กลับมาต่างคนต่างทำงานค่ะ” พอกลับมาต่างคนต่างทำงานหนัก กลัวจะเป็นเหมือนเดิมอีกไหม? “กลัวค่ะ แต่จริงๆ ประเด็นหลักมันก็หลากหลายเนอะ มันคงไม่ใช่เรื่องนี้เรื่องเดียว เอาเป็นว่าทำทุกวันให้มันดีไปก่อน ถ้ามันมีอะไรค่อยแก้ไขกันไปดีกว่า”

ถามถึงข่าวว่าเจนสุดากำลังจะมีน้องแล้ว? “อันนี้ควรจะให้คุณเจนสุดาเป็นคนมาตอบไหมคะ (ยิ้ม) ตอบแทนกันไม่ได้ค่ะ ไม่ใช่ท้องเราค่ะ ถ้าท้องเราก็ตอบได้ค่ะ ต้องถามเจนดูว่าไปถึงขั้นนั้นรึยังค่ะ เดี๋ยวเขาคงอัพเดตเร็วๆ นี้ ไม่แน่ใจ แต่หวังว่าจะมีนะ แต่ถ้ามีจริงๆ เราพูดแทนไม่ได้ อันนี้ให้เดาเอาเองแล้วกันว่ามีหรือไม่มี แต่มั่นใจว่าอีกไม่นานเจนคงออกมาบอกเอง เดี๋ยวขออีเวนต์ให้เจนเยอะๆ นะคะ (ยิ้ม) เราก็อยากให้มีอยู่แล้วเพราะว่าใครที่พร้อมเราก็สนับสนุน เพราะเราเข้าใจว่าคนที่อยากมีลูกก็อยากมีมากอะ พอมีจริงๆ ก็คงแฮปปี้มาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่เขามีรึยัง” ถ้ารู้ว่ามีจะซื้อของรับขวัญหลานเลยไหม? “โอ้โห ก็ต้องรู้เพศก่อนค่ะ” กดดันไหมหลายๆ คู่ก็มีแล้ว? “คนกดดันอยู่แถวนี้หมดเลย (ยิ้ม) คนอื่นไม่ค่อยอะไรมาก เขาคงรู้แล้วแหละว่าเราตอบคำถามเดิมว่าเรายังไม่พร้อมจริงๆ ค่ะ”.

วุ้นเส้น วิริฒิพา เมินคนเม้าท์คืนดีชาคริตนานแล้วแต่สร้างกระแสเรียกงาน แจงงานอีเวนต์ที่ติดต่อมาหลายงานเป็นงานที่ติดต่อมาก่อนเป็นข่าว ลั่นงานอีเวนต์ไม่ใช่งานหลักของตนและไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน อุบตอบข่าวเจนสุดาท้อง-โบ้ยถามเอง 24 ส.ค. 2559 03:50 24 ส.ค. 2559 09:16 ไทยรัฐ