วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ แฮปปี้เจอพ่อแม่ เจ ไม่ขอตอบแทนเพื่อนมีข่าวสามีนอกใจ

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้เจอครอบครัวเจ ชนาธิป หลังไปส่งที่สนามบิน ปัดควงกินข้าวสยบข่าวพ่อแม่เจไม่ปลื้ม ยืนยันสัมพันธ์อั้ม พัชราภา กับฟลุค วรวุฒิ แค่เพื่อน ไม่ขอตอบแทนเป้ย-หนิง-เปิ้ล เจอข่าวสามีนอกใจ ลั่นหากเพจดังเขียนถึงตนฟ้องแน่

เรียกว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูเอามากๆ สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ล่าสุดเพิ่งไปส่งหวานใจอย่างนักฟุตบอลหนุ่มทีมชาติไทย เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่สนามบินเพื่อไปแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก แถมยังมีโอกาสเจอครอบครัวฝ่ายชายและทานข้าวด้วยกัน เรียกว่ากลบกระแสข่าวเม้าท์ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มได้อยู่หมัดทีเดียว ได้เจอเมย์มาร่วมงาน “Brain & Eyes Exhibition by I-Dee” ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องนางเอกรุ่นพี่คนสนิทของเมย์อย่างซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับไฮโซหนุ่มทายาทธุรกิจเพชรพันล้าน ฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ว่าเป็นยังไงกันแน่ รวมถึงข่าวเม้าท์นางร้าย ป. ถูกสามีนอกใจ ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี, หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, เปิ้ล ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา อีกด้วย

เห็นว่าไปส่งเจที่สนามบิน? “ก็ไปส่งเขา เขาต้องไปซ้อมที่กาตาร์ 8 วัน จะไปแข่งคัดเลือกบอลโลกที่ซาอุฯ” ให้กำลังใจเขายังไง? “ให้กำลังใจเขา บอกเขาว่า มีเรา มีครอบครัว มีแฟนชาวไทยทั้งประเทศเชียร์อยู่นะ ทำเพื่อประเทศ เล่นให้เต็มที่ เขาไม่เครียดหรอกเพราะเขาแข่งอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เขารู้ว่าต้องทำให้ดีที่สุด ก็อยากให้กำลังใจทุกคนทั้งทีม ไม่ใช่แค่เจ อยากเห็นเซอร์ไพรส์อะไรใหม่ๆ ให้ทุกคนปล่อยของมาให้เต็มที่เลย รู้ว่าทุกคนมีกำลังใจดีอยู่แล้ว เมย์ก็เป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจค่ะ” เฟซไทม์บ่อย? “คือเราไม่ค่อยมีเวลาเจอกันก็ต้องใช้วิธีนี้อย่างเดียว ด้วยตอนนี้มันห่างกัน เขาช้ากว่าเรา 4 ชั่วโมง อาจจะลำบากนิดนึง บางทีมันดึกมากเมย์หลับไปแล้วก็จะเมสเสจทิ้งไว้ อัพเดตให้กำลังใจกันตลอดค่ะ” วันที่ไปส่งเจที่สนามบินได้เจอคุณพ่อคุณแม่เจด้วย ได้พูดคุยอะไรกันเป็นพิเศษไหม? “ก็คุยค่ะ พ่อแม่น่ารักมาก น่ารักทั้งบ้านเลยก็รู้เลยว่าเจเขาเอาความน่ารักมาจากใคร” เป็นการเจอกันครั้งแรกไหม? “ไม่ค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เคยเจอกันมาแล้ว น่ารักทั้งบ้านเลย” ครั้งนี้ได้กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา? “ก็ได้เจอกันครบทุกคน ก่อนหน้านี้เราได้เจอกันที่สนามด้วย เจอแว้บๆ ก็มีตื่นเต้นบ้างเพราะไม่เคยเจอกัน ก็มีคุยกันในไอจีบ้าง ถามว่าเจอกันพร้อมหน้าครั้งแรกไหม ก็เจอพร้อมหน้านะแต่ก็ยังขาดพี่สาวกับพี่ชายเขา” คุณพ่อคุณแม่มีชมเราอะไรไหม? “โอ๊ย อันนี้ต้องไปถามทางโน้น เขาคงไม่มาชมเราต่อหน้าหรอกค่ะ” เกร็งไหมเวลาเจอ? “ไม่ค่ะ เขาน่ารักมาก เมย์ก็เลยสบายๆ ก่อนที่จะไปถึงแอร์พอร์ต เจเขาก็บอกว่าไปถึงแล้วให้โทรหาแม่เขานะ แม่เขาก็เดินมารับ” คนก็แซวว่าเจไม่กล้าจับมือเมย์เลย? “จับมือแม่ข้างหนึ่งและจับมือเมย์ข้างหนึ่ง ก็เขินนิดหน่อย (หัวเราะ) ตอนนี้ความรักดีค่ะ”

ไปกินข้าวกับพ่อแม่เจแล้ว กลบข่าวที่ว่าพ่อแม่เขาไม่ปลื้ม? “พ่อแม่ไม่เคยไม่ปลื้มอยู่แล้ว แค่ตอนแรกๆ เมย์ยอมรับว่าทุกคนตกใจที่เจไม่ได้บอกพ่อแม่เจ เมย์ก็ไม่ได้บอกพ่อแม่เมย์ เวลาที่มีคนมาสัมภาษณ์เขาตกใจและเขาทำตัวไม่ถูกมากกว่า แต่ว่าปฏิกิริยาที่เมย์ได้รับเขาน่ารักมาก ฉะนั้นเมย์เลยไม่ได้สนใจอะไรข่าวนั้นเท่าไหร่” คนลุ้นเอาใจช่วยเราไปด้วย? “ก็ขอบคุณ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มากมีแฟนคลับหลายๆ คนที่รักและเป็นห่วงเมย์กับเจ เราก็รู้ว่าเราแตกต่างกันเยอะ มันก็ห้ามกันไม่ได้หรอก เมย์ไม่เคยคิดจะคบเด็กกว่าเราเยอะขนาดนี้ แล้วยังไงอะ เรารักกัน (ยิ้ม)” เราได้มีโอกาสพาเขาไปเจอครอบครัวแล้วหรือยัง? “เจอแล้วค่ะ เขามาเล่นกับหมาที่บ้าน และเขาชอบหลานเมย์ เขาชอบคุณแม่เมย์มากเพราะคุณแม่เมย์ใจดี ตอนนี้แม่เมย์ก็เริ่มดูบอล ตอนแรกบ้านเราก็งงๆ ไม่เคยมีสายนี้เข้ามาในบ้าน ตอนนี้ทุกคนแฮปปี้ พี่สะใภ้ก็ชอบเขา ส่วนคุณพ่อเมย์ทำงานหนัก ยังไม่มีโอกาสเจอกัน แต่พ่อเป็นคนแล้วแต่ลูกอยู่แล้วค่ะ”

ถามถึงเรื่องอั้ม พัชราภา กับไฮโซฟลุคที่มีข่าวว่าเป็นแฟนใหม่? “คือเพิ่งคุยกัน เขาบอกว่าตอนนี้ข่าวเขาเยอะมาก ปวดหัว ด้วยความที่พี่เขาเป็นคนดัง แล้วตอนนี้เขาโสด บางทีไปไหนกับเพื่อนแล้วไปเจอเพื่อนใหม่ๆ บางทีมันเป็นแค่การทำความรู้จักยังไม่ได้อะไร ก็อย่าเพิ่งเขียนว่ามีแฟนเลย พี่เมย์ยังโสด” เพื่อนคนนั้นเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน? “เมย์ไม่รู้ว่าเป็นเพื่อนของใคร แต่ว่ายังไม่ได้เป็นแฟนกันค่ะ เขาเป็นเพื่อนกันเฉยๆ จีบไหมไม่รู้เพราะเมย์ไม่ได้ไปด้วย แต่พี่เราสวยและมีพร้อมคนเข้าหาเยอะอยู่แล้ว ให้พี่เมย์เลือกก่อนเนอะ” พี่คนนี้เมย์รู้จักไหม? “ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ก็มีคนเล่าให้ฟังว่าแบ็กกราวนด์ดีนะ คือพี่เมย์มีคนเข้าหาเยอะ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้เขาได้สิ่งที่ดีที่สุดค่ะ เขาชอบใครเมย์ชอบด้วยอยู่แล้ว ก็เชียร์ให้โสดไปก่อนให้ผู้ชายมาจีบครบร้อยคนก่อนแล้วค่อยโหวตออกทีละคน (ยิ้ม)” ที่ผ่านมาเคยพามาสกรีนไหม? “คือช่วงนี้เมย์มัวแต่เฟซไทม์กับแฟนตัวเอง เมย์ไม่ได้ไปไหนเลยตอบแทนทุกคนไม่ได้ ขอโทษด้วยค่ะ อยู่กับแต่กีฬา (ยิ้ม)”

ถามถึงข่าวลือนางร้ายอักษรย่อ ป.ถูกสามีสวมเขา? "จริงๆ เวลาเกิดข่าวแบบนี้ เมย์ก็ไม่อยากให้เกิดกับเพื่อนๆ เรา และทั้ง 3 ป. ก็เป็นเพื่อนเราหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเป้ย พี่หนิง หรือเปิ้ล คือสุดท้ายเมย์เป็นคนข้างนอก เราเป็นเพื่อนรักกันแต่มันเป็นเรื่องของครอบครัว เราตอบแทนใครไม่ได้” คนพุ่งเป้าไปที่เป้ย? “เราก็ให้กำลังใจ คือเมย์ว่าทุกครอบครัวมันมีปัญหาอยู่แล้ว ขนาดแฟนกันยังมีปัญหาได้เลย อยู่ที่ใครจะเกิดปัญหาอะไรเราไม่รู้ ถึงรู้บางทีเราก็พูดไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องครอบครัว สิ่งที่เราทำได้คือต้องอยู่ข้างๆ เพื่อน และฝากบอกถึงเพจต่างๆ เวลาเขียนข่าวไม่ถนอมน้ำใจคนที่ถูกเขียนเลย จะเอาแต่ให้เพจดังอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีสามัญสำนึกของความเป็นมนุษย์บ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเรานิดหนึ่ง บางเรื่องมันเป็นเรื่องเก่าๆ อย่างพี่หนิงอยู่เฉยๆ ก็โดนเขียนแรง พอเมย์อ่านแล้วยังคิดว่าทำไมแรงขนาดนี้ ผูกเรื่องกันไปหมด เรื่องจริงมีนิดเดียวคือมันเสียหาย แล้วคนที่เขาไม่รู้เรื่องเขาเชื่อไปแล้วและโดนมองไม่ดี เราสงสารเพื่อนนะคะ บอกเลยว่าไม่ใช่พี่หนิงแน่ๆ เพราะล่าสุดที่เจอพี่จินเขาเป็นผู้ชายที่เลี้ยงลูกดีและเก่งมาก เพราะฉะนั้นในข่าวที่บอกว่าไม่เลี้ยงลูกทิ้งเอาไว้มันไม่ใช่พี่หนิงแน่นอน เอาเป็นว่าไม่พูดแล้วกัน มันเป็นเรื่องของครอบครัวใครเขาก็ต้องจัดการในเรื่องครอบครัวเขา แต่เราเป็นเพื่อนให้กำลังใจอย่างเดียวค่ะ”

เห็นเมย์ไปเม้นต์ในไอจีเป้ย? “คือเมย์แซวไปทั่วอยู่แล้วไม่ว่าจะกับใครก็แล้วแต่ เพราะเรารู้ว่าเพื่อนเราเป็นยังไง เมื่อก่อนเขาเปรี้ยวขนาดไหน ทุกคนน่าจะเห็นว่าเป้ย พี่หนิง เปลี่ยนไปเยอะมาก เขาอยากเล่นละครก็ไม่ได้เล่น ต้องเลี้ยงลูกฟูลไทม์ เราก็อยากให้เขามีความสุข หลายๆ คนเห็นภาพเขามีความสุข เราก็อยากให้เขามีความสุขแบบภาพพวกนั้น ตรงนี้เป็นเรื่องของครอบครัวเมย์อยากให้ทุกคนให้กำลังใจมากกว่าจะมานั่งกอสซิปกันว่าครอบครัวไหนเป็นยังไง และมาเขียนแบบไม่ถนอมน้ำใจเลย และเราก็ไม่รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง ฉะนั้นเมย์บอกเลยว่าไม่ต้องมาเขียนถึงเมย์นะคะ ไม่อนุญาต เขียนเมื่อไหร่ฟ้องเลยนะ เมย์ว่าคนไม่อยากรู้เท่าใครเป็นคนเขียนเพราะถ้าเขียนถึงเมย์เมื่อไหร่จะเอาหน้าเขาออกมายืนต่อหน้าสื่อว่าคนนี้แหละเขียนแล้วมันจะไม่ดี".

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้เจอครอบครัวเจ ชนาธิป หลังไปส่งที่สนามบิน ปัดควงกินข้าวสยบข่าวพ่อแม่เจไม่ปลื้ม ยืนยันสัมพันธ์อั้ม พัชราภา กับฟลุค วรวุฒิ แค่เพื่อน ไม่ขอตอบแทนเป้ย-หนิง-เปิ้ล เจอข่าวสามีนอกใจ ลั่นหากเพจดังเขียนถึงตนฟ้องแน่ 24 ส.ค. 2559 03:14 24 ส.ค. 2559 04:17 ไทยรัฐ