วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครๆ ก็ไม่รัก! 'มอยส์' เบ้ปากเมินยืม 'ซาโก' เฮฮารังแมว

ใครๆ ก็ไม่รักสำหรับ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาเฮของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุด เดวิด มอยส์ กุนซือของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่จะยืมตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ส.ค. ว่า เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่จะยืมตัว มามาดู ซาโก ปราการหลังสายฮาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

ในช่วงซัมเมอร์กองหลังเลือดน้ำหอมเผชิญมรสุมปัญหาชีวิตต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นถูกทางยูฟ่าลงโทษแบนจากคดีโด๊ปยา รวมไปถึงถูก เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ไล่กลับบ้านขณะทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา อีกทั้งอาการบาดเจ็บก็เล่นงานเขาไม่จบไม่สิ้น

โดย ซาโก ตกเป็นข่าวย้ายออกจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไปเล่นให้กับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ และ เบซิคตัสในฤดูกาลนี้ เนื่องจากเป็นที่คาดว่าเจ้าตัวจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเยอร์เกน คลอปป์ นับตั้งแต่ที่กุนซือชาวเยอรมันคว้าตัวสองกองหลังตัวใหม่เข้าทีมไม่ว่าจะเป็น โจเอล มาติป และ รักนาร์ คลาวาน

อย่างไรก็ตาม เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ก็ออกมาสยบข่าวลือเรียบร้อยและยืนยันว่าเขาไม่สนใจที่จะยืมตัวดาวเตะรายนี้ร่วมทีมเนื่องจากเขาได้เซ็น ปาปี ฌิโลโบฌี กองหลังจากเชลซีมาร่วมทีมแล้ว

ใครๆ ก็ไม่รักสำหรับ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาเฮของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ล่าสุด เดวิด มอยส์ กุนซือของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่จะยืมตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย... 24 ส.ค. 2559 00:22 24 ส.ค. 2559 00:46 ไทยรัฐ