วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ชวนเพื่อน ไปเชียร์ผู้หญิงตบกันกลางทุ่ง ฝ่ายแพ้ชักปืนยิง เจ็บ 2 ราย

วัยรุ่นอยุธยา ชักชวนกันไปเป็นกองเชียร์ ดูผู้หญิงตบกันกลางทุ่งนา ระหว่างนั่งดูอยู่ ฝ่ายที่แพ้สู้ไม่ได้ ชักปืนยิงใส่วิ่งหนีไปทั่ว สุดท้ายคนชมโดนลูกหลง เจ็บ 1 ราย สาหัสอีก 1 ราย

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.59 ร.ต.ท วิทยา ชมจอหอ รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ. พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลราชธานี พระนครศรีอยุธยา ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงจำนวน 2 ราย มารักษาตัวที่โรงพยาบาลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บเป็นเด็กนักเรียนชาย โดยคนแรกถูกยิงเข้าที่ หน้าอกขวา 1 นัด กระสุนฝังใน บริเวณช่องท้อง 1 นัด และที่ขาด้านขวาอีก 1 นัดรวม เป็น 3 นัด อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งต่อที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาเพื่อผ่าตัดอย่างเร่งด่วน และรายที่ 2 ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งพ้นขีดอันตรายแล้ว

สอบถามนายเอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทราบว่า ตนพร้อมเพื่อนคนเจ็บอีก 2 ราย ได้ถูกเพื่อนรุ่นพี่ชักชวนให้ไปเป็นกองเชียร์ดูผู้หญิงตบตี ที่บริเวณใกล้เคียงทุ่งหันตรา ขณะที่ทั้ง 2 ฝ่ายตบตีกัน ซึ่งฝ่ายตรงข้ามสู้ไม่ได้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนจำนวนหลายนัด ตนจึงหาที่หลบ พอสิ้นเสียงปืน ต่างฝ่ายต่างหลบหนีไป เหลือตนเองกับเพื่อนที่มาด้วยกันอีก 2 คน ถูกยิง ตนจึงพาเพื่อน 2 คนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปส่งโรงพยาบาลราชธานี

วัยรุ่นอยุธยา ชักชวนกันไปเป็นกองเชียร์ ดูผู้หญิงตบกันกลางทุ่งนา ระหว่างนั่งดูอยู่ ฝ่ายที่แพ้สู้ไม่ได้ ชักปืนยิงใส่วิ่งหนีไปทั่ว สุดท้ายคนชมโดนลูกหลง เจ็บ 1 ราย สาหัสอีก 1 ราย 23 ส.ค. 2559 20:42 23 ส.ค. 2559 23:29 ไทยรัฐ