วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเมืองนนท์ มอบตัว! บุกตบรอง สว.จราจร อ้างถูกจับหัวโขก พร้อมสู้คดี

สาวเมืองนนท์ มอบตัว! บุกตบรอง สว.จราจร อ้างถูกจับหัวโขก พร้อมสู้คดี

  • Share:

สาวคลิปฉาวเมืองนนท์ บุกตบแหลกร.ต.ท.จราจรถึงในป้อมเข้ามอบตัว เผยวันเกิดเหตุนั่งซ้อนจยย.รับจ้างมากับเพื่อน 3 คน ถูกคู่กรณีเรียกให้ตามไปที่ป้อม แต่เห็นเจรจากันนานมาก จึงไปช่วยพูด กลับถูกจับหัวโขกประตูจนเกิดเรื่อง ยืนยันพร้อมสู้คดี  

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 ส.ค. 59 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี น.ส.ภัทรจิรา เงินกรุง อายุ 39 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.หญิงรัตน์ชนก บุญนำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีทำร้ายร่างกาย ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ไทยยากรณ์ รอง สว.จราจร สภ.เมืองนนทบุรี โดยใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง (ตร.จราจรเมืองนนท์ แจ้งความถูกสาวทำร้ายคาป้อม แถมอัดคลิปลงโซเชียล)

ทั้งนี้ น.ส.ภัทรจิรา ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค. 59 เวลาประมาณ 05.00 น. ตนได้เดินทางกลับมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งพร้อมกับเพื่อนเพื่อจะกลับบ้านพักในซอยโยกย้าย ถนนพิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี โดยรถจักรยานยนต์รับจ้างที่รู้จักกัน นั่งซ้อนมาด้วยกัน 4 คน พอถึงแยกศรีพรสวรรค์ ร.ต.ท.ประดิษฐ์คู่กรณีได้ขี่รถจักรยานยนต์มาเรียกให้จอดพร้อมบอกว่าขี่รถฝ่าไฟแดง และให้ขี่ตามไปที่ป้อม

น.ส.ภัทรจิรา กล่าวอีกว่า เมื่อมาถึงป้อม ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ได้เรียกคนขับจักรยานยนต์เข้าไปในป้อมตำรวจ ส่วนตนกับเพื่อนอีก 3 คนยืนรออยู่ข้างนอก เวลาผ่านไปนานกว่า 30 นาที คนขับเดินออกมาบอกว่าตำรวจไม่ยอมปล่อย แต่จะยึดรถ ตนจึงบอกว่า จะยึดรถได้อย่างไรเมื่อเรามีเอกสารเป็นเจ้าของรถก็ให้เขาเขียนใบสั่งมา แล้วเดินเข้าไปในป้อมเพื่อพูดกับ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ว่าให้เขียนใบสั่งเพื่อที่จะได้นำรถกลับไปวิ่งวินทำมาหากิน แต่ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ กลับพูดว่าไม่เกี่ยวข้องให้ออกไป ตนจึงพูดว่า หา...กันแบบนี้เลยเหรอ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงใช้มือจับศีรษะตนโขกเข้ากับประตู จนเกิดการชุลมุนกันอย่างที่เห็นในคลิป และเพื่อนได้วิ่งเข้ามาช่วยพร้อมถ่ายคลิปดังกล่าวไว้

"ส่วนที่ว่าคลิปหลุดไปในโซเชียลได้อย่างไรนั้น ไม่รู้ เพราะได้สอบถามเพื่อนแล้วก็ไม่มีใครนำคลิปไปโพสต์ ซึ่งยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทำไปเพราะป้องกันตัวเนื่องจากถูกทำร้ายก่อน และพร้อมจะสู้คดีให้ถึงที่สุด" น.ส.ภัทรจิรา กล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา น.ส.ภัทรจิรา ว่า ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติการตามหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติก่อนจะปล่อยตัวไป เนื่องจาก น.ส.ภัทรจิราเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหมายเรียก และไม่มีพฤติกรรมหลบหนี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้