วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี ไม่เสียใจชวดเล่นพิษสวาท แค่ลงรูปคู่แต่ยังไร้แพลนวิวาห์ ฮิม

บี น้ำทิพย์ แจงไม่เสียใจที่ไม่ได้เล่นละครพิษสวาท เชื่อว่าอะไรที่เป็นของเรามันก็เป็นของเรา ปัดลงรูปเปิดตัวกับแฟนหนุ่มฮิมมากขึ้น แค่อยากลงเก็บไว้ในความทรงจำ ยังไม่คุยเรื่องแต่งงานขอให้เป็นเรื่องในอนาคตดีกว่า

พิษสวาท กลายเป็นละครที่มาแรงแซงหน้าเรื่องอื่นๆ งานนี้เมื่อได้เจอนักแสดงสาวมากความสามารถ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง แต่ปางก่อน ณ แอ็คซ์สตูดิโอ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเพราะหลายๆ คนมองว่าสาวบีน่าจะแอบเสียดายที่ไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้ และนอกจากเรื่องละคร สาวบีจะตอบเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับหวานใจไฮโซ ฮิม อีกด้วย

ละครพิษสวาท ที่ตอนแรกเป็นบีที่ถูกวางตัว แต่ต้องเปลี่ยนตัว รู้สึกเสียดายมั้ย? “ไม่รู้สึกเสียดายค่ะ อะไรที่มันเป็นของเราก็จะเป็นของเรา บีมองว่าอย่างนั้น และตอนนั้นมันก็มีเรื่องราวที่ยังไม่ได้ถ่ายทำซะที เราก็เข้าใจ ตอนที่ถูกวางตัว ก็ไปหานวนิยายเป็นเล่มมาอ่าน เป็นครั้งแรกที่ซื้อมาอ่าน ก็ชอบเหมือนกัน รู้สึกชอบแต่ดวงมันจะไม่ใช่ของเราก็ไม่ใช่ของเรานะคะ แต่ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร” เจอปัญหาหรืออาถรรพณ์อะไรมั้ย? “ไม่เจอค่ะ รู้สึกว่าตอนนั้นเป็นช่วงน้ำท่วมใหญ่ที่อยุธยา บทเขียนไปได้ ต้องถามพี่สันต์ค่ะ” หลายคนมองว่าบทเป็นคนเลือกนักแสดง มองแบบนั้นมั้ย? “ค่ะ เลือกเลยค่ะ ทุกอย่างจะได้ราบรื่น (ยิ้ม)” มองว่าเป็นอาถรรพณ์มั้ย? “ในส่วนตัวบีมองว่าไม่เชื่อแต่อย่าหลบหลู่ค่ะ บีไม่รู้และไม่เห็นกับสิ่งลึกลับนี้นะคะ แต่บีก็สักการะไหว้บูชานับถือค่ะ”

บีลงรูปคู่กับฮิม? “(หัวเราะ) กับพี่ฮิมเหรอคะ เราเป็นเพื่อนกันมานานค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อน ไม่ค่อยอยากพูดอะไรพวกนี้มาก ไม่ได้อยากจะโชว์ แต่มันเป็นความรู้สึกที่ว่ารูปบางรูปเราก็อยากจะเก็บเอาไว้ในอินสตาแกรมของเรา ซึ่งไปดูเมื่อไหร่ก็ได้ ก็เลยโพสต์ ไม่ได้อะไร” คนมองว่าเปิดตัว? “เหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม) ดูเรื่อยๆ” เค้าว่าไงบ้าง? “ไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะว่าเค้าไม่ได้เล่นอินสตาแกรม” บีไม่อยากพูดเรื่องความรักเท่าไร “ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่อยากให้คนโฟกัสเรื่องงานมากกว่า เอาเป็นว่ารู้พอกล้อมแกล้มดีกว่า เราไม่ได้ปิด แต่ว่าเราเป็นผู้หญิงก็ไม่อยากพูดเยอะไง มันเป็นเรื่องของคน 2 คน ไม่อยากจะป่าวประกาศให้คนที่ 3 รู้ ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า ถามว่ามุ้งมิ้งกันมานานแค่ไหน ไม่ได้นับปีค่ะ แต่ว่านาน” มีพูดถึงเรื่องอนาคตบ้างมั้ย? “ไม่ได้คุยเลยค่ะ” สำหรับบีคิดว่ามันถึงเวลาแล้วหรือยัง? “จริงๆ แล้วรอให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ไม่อยากพูดไปเดี๋ยวไม่ได้แต่ง ถ้าได้แต่งก็เชิญด้วยนะคะ (ยิ้ม)” ถ้าฮิมขอล่ะ? “ถ้าขอตอนนี้ก็คงยังค่ะ ตั้งเป้าไว้ไม่เกินเลข 4 แน่นอนค่ะ (ยิ้ม)”

บี น้ำทิพย์ แจงไม่เสียใจที่ไม่ได้เล่นละครพิษสวาท เชื่อว่าอะไรที่เป็นของเรามันก็เป็นของเรา ปัดลงรูปเปิดตัวกับแฟนหนุ่มฮิมมากขึ้น แค่อยากลงเก็บไว้ในความทรงจำ ยังไม่คุยเรื่องแต่งงานขอให้เป็นเรื่องในอนาคตดีกว่า 23 ส.ค. 2559 17:44 23 ส.ค. 2559 18:20 ไทยรัฐ