วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 26/08/59 CD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 26 ส.ค.59 ส่งท้ายเดือนวันแม่กันด้วย บริทนีย์ สเปียร์ส ศิลปินคุณแม่วัยใสที่ปล่อยหมัดเด็ดวันนี้ทั่วโลก ส่วน บอง โจวี่ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่เตรียมวางอัลบั้มเต็มชื่อเดียวกัน ตบท้ายด้วยซิงเกิลล่าสุดของ วัน รีพับบลิค ดาวรุ่งแห่งยุคที่มาแรงสุดๆ


อัลบั้ม – Glory
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Make Me… (15 กรกฎาคม 2016) เป็นซิงเกิลล่าสุด บริทนีย์ สเปียร์ส ศิลปินคุณแม่ลูกสองวัย 34 ปี (เกิด 2 ธันวาคม 1981) ที่ไม่เคยห่างหายไปจากแวดวงสื่อมวลชน นี่เป็นอีกก้าวที่สวยงาม หรือรักษาสถานภาพเจ้าแม่เพลงป๊อปไว้ได้หรือไม่? เสียงตอบรับจากแฟนๆเมื่อเธอส่งมิวสิกวิดีโอสุดฮอตมาสนับสนุนการขายก็ถือว่า ไม่เจ็บตัว นักหรอก ผ่านเข้า Top 20 ทั้งในอเมริกาและอังกฤษ


เพลง Make Me … ของ บริทนีย์ สเปียร์ส ร่วมร้องกับ จี-อีซี่
ขอขอบคุณ BritneySpearsVEVO

Glory (26 สิงหาคม 2016) วางแผงแล้ววันนี้เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เปิดให้แฟนๆ ได้สั่งซื้อล่วงหน้ากัน โดยใครก็ตามที่สั่งซื้ออัลบั้มเต็มล่วงหน้าจะสามารถโหลดเพลง Make Me กับ Private Show อีกหนึ่งเพลงใหม่ในอัลบั้มนี้ไปฟังได้ทันที ซึ่งก็ถือว่าเป็นกลยุทธ์กระตุ้นการขายให้ได้อุ่นใจ สบายกระเป๋านายทุนกันไม่น้อย ใครที่ได้ฟังทั้ง 2 เพลงล่วงหน้าไปแล้วก็ปลื้มปริ่มกันทั่วหน้า

Entertain@Home ฟังเสียงวิจารณ์ข้ามโลกแล้วก็อยากจะบอกกันนิดหนึ่งว่า อัลบั้มนี้นางเข้าที่เข้าทางทั้งแนวคิดผ่านเนื้อเพลง ทั้งทีมงานที่ถมกันเข้ามาช่วยปรับเสียงแต่งทรง น่าจะเป็นก้าวที่ไม่พลาดท่าเสียทีหรอก หามาฟังกันเถอะ จะได้ล้ำเท่าทันเพื่อนๆ ไง

=====================


อัลบั้ม – This House Is Not For Sale
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก

This House Is Not For Sale (12 สิงหาคม 2016) เป็นซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่ชื่อเดียวกันที่ บอง โจวี่ ส่งขึ้นอันดับ 1 บน Rock Chart ในสิบกว่าประเทศทั่วโลก รวมทั้ง อังกฤษ ออสเตรเลีย เม็กซิโก สเปน นอร์เวย์ และบราซิล ซิงเกิลนี้ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นบอง โจวี่ที่ไม่มีใครเหมือน เป็นอีกชิ้นงานที่อัดสไตล์ดนตรีที่เราคุ้นเคยคับแน่น มิวสิกวิดีโอเพลงนี้เปิดฉากด้วยจอน บอง โจวี่ นักร้องนำขับรถชมบรรยากาศอันสวยงามของนิวเจอร์ซีย์ กระทั่งผ่านบ้านหลังหนึ่งที่เคยมีความหมายกับเขาปิดประกาศขายไว้


เพลง This House Is Not For Sale ของ บอง โจวี่
ขอขอบคุณ BonJoviVEVO

This House Is Not For Sale (21 ตุลาคม 2016) เป็นอัลบั้มชุดที่ 14 ของ บอง โจวี่ วงร็อกอเมริกันเจ้าของรางวัลแกรมมี่ขวัญใจคนทั่วโลกตลอดกาล และจะเป็นอัลบั้มแรกหลังจากประกาศกลับสู่สังกัด Island Records ภายใต้ Universal Music Group หลังหมดสัญญากับ Mercury Records อัลบั้มนี้ยังได้ จอห์น สมิธ โปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่ที่เคยร่วมงานกันใน Have a Nice Day (20 กันยายน 2005) กลับมาร่วมงานด้วย

Entertain@Home ขอกระซิบนิดนะว่า This House Is Not For Sale จะเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่รวบรวมเรื่องราวความเป็นบอง โจวี่ในช่วงเวลาตลอดกว่าสามสิบปีบนเส้นทางสายดนตรีร็อก ถึงไม่เคยฟัง ไม่ใช่แฟนก็ห้ามพลาด ฟังซิงเกิลแรกวนไปก่อนนะ

=====================


ซิงเกิ้ล – Kids
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก

Wherever I Go (13 พฤษภาคม 2016) ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิลแรก ทิ้งห่างกัน 3 เดือน วันรีพับลิค วงอเมริกันป๊อปร็อกจากโคโลราโด สปริงส์ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่ Kids (12 สิงหาคม 2016) ที่ให้อารมณ์สนุกสนานกับจังหวะเท่ๆ ไปในทางเดียวกับซิงเกิลก่อนหน้า ทำให้แฟนๆ ต้องแอบลุ้นกันว่า อัลบั้มใหม่ของพวกเขาจะเป็นไปในทิศทางไหน ซึ่งห้าหนุ่มประกาศปล่อยซิงเกิลนี้ทางสื่อโซเชียลตรงกับวันแม่ในบ้านเราพอดิบพอดี ลองฟังกันก่อนว่า เนื้อหาน่ารักน่าชังขนาดไหน


เพลง Kids ของ วันรีพับลิค
ขอขอบคุณ OneRepublicVEVO

Entertain@Home ยังปลื้มมากมายที่ซิงเกิลสุดฮอต Wherever I Go ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Teen Choice Awards สาขา Choice Rock Song ปี 2016 ระหว่างที่รอฟังอัลบั้มเต็มชุดที่สี่ของวันรีพับลิคก็จัดสองซิงเกิลมาให้ดูบ้างฟังบ้างกันไปก่อน


เพลง Wherever I Go ของ วันรีพับลิค
ขอขอบคุณ OneRepublicVEVO

โชว์ไทม์

สำหรับ 26 ส.ค.59 ส่งท้ายเดือนวันแม่กันด้วย บริทนีย์ สเปียร์ส ศิลปินคุณแม่วัยใสที่ปล่อยหมัดเด็ดวันนี้ทั่วโลก ส่วน บอง โจวี่ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่เตรียมวางอัลบั้มเต็มชื่อเดียวกัน... 23 ส.ค. 2559 17:28 25 ส.ค. 2559 15:29 ไทยรัฐ