วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 26/08/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 26/08/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
26 ส.ค. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 26 ส.ค.59 ถ้าชอบหนังไทยแนวบุปผาของยุทธเลิศ ไม่ควรพลาด บุปผาอาริกาโตะ นอกจากนี้ยังมี Knight of Cups และเรื่องอื่นๆ ให้เลือกชม

บุปผาอาริกาโตะ


กำกับ : ต้อม – ยุทธเลิศ สิปปภาค
นำแสดง : สุภัสสรา ธนชาต, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ชาลี ไตรรัตน์, ชิชา อมาตยกุล
ประเภท : สยองขวัญ


ขอบคุณ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

ความรักสุดหลอนที่ชวน "ขนลุก" และเสียดแทง "ความกลัว" ภายใต้ "ความเหน็บหนาว-หิมะขาวโพลน" และ "ความหวาดสะพรึง" อย่างถึงขีดสุดที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง เมื่อเหล่าแก๊งต้องไปไกลถึงสกีรีสอร์ตที่นิเซโกะ เพื่อถ่ายทำ MV แต่สถานที่ที่พวกเขาไปนั้นกลับคือ ออสการ์ ลอดจ์ บ้านพักสุดเฮี้ยนที่ร่ำลือกันว่าเป็นที่สิงสถิตของวิญญาณที่เคยบูชารักสุดหัวใจ ทั้งหมดในบ้านจะมีจุดจบเช่นไร ท่ามกลางหิมะสีขาวบริสุทธิ์ สีแดงแห่งเลือดคงจะเด่นชัดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใน บุปผาอาริกาโตะ เพื่อเอาชีวิตรอดจากเรื่องบ้าๆ นี้ให้ได้ และแก้ไขปริศนาของตัวเขาเองที่อาจนำไปสู่การค้นพบความจริงที่คาดไม่ถึง

=====================

Knight of Cups : ผู้ชาย ความหมาย ความรัก


แนวหนัง : โรแมนติก, ดราม่า
นักแสดง : คริสเตียน เบล, นาตาลี พอร์ทแมน, เคท บลังเชตต์, โจเอล คินนาแมน, อิโมเกน พูทส์
ผู้กำกับ : เทอร์เรนซ์ มาลิค
ความยาว : 118 นาที

Knight of Cupsเรื่องราวหลังการงานของริค (คริสเตียน เบล) นักเขียนบทหนังฮอลลีวูดกำลังรุ่งสุดขีด แต่เขากลับรู้สึกผิดหลังจากน้องชายของเขาเสียชีวิต เขาจึงแสวงหาบางอย่างเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะเป็น แนนซี่ (เคท บลังเชตต์) แพทย์หญิงที่เขาเคยแต่งงาน, อลิซาเบ็ธ (นาตาลี พอร์ทแมน) คนรักคนใหม่ของเขา คาเรน (เทเรซ่า พาล์มเมอร์) นักเต้นเปลื้องผ้า และ อิซาเบล (อิซาเบล ลูคัส) รวมถึงเพื่อนร่วมงานของเขาที่ต่างช่วยเปิดโลกใบใหม่ให้เขา งานกำกับสุดอาร์ตของ เทอร์เรนซ์ มาลิค
=====================

Keanu คีอานู : ปล้นแอ๊บแบ๊ว ทวงแมวเหมียว


นักแสดง - คีแกน ไมเคิล คีย์, จอร์แดน พีล, ทิฟฟานี่ แฮดดิช
ผู้กำกับ - ปีเตอร์ อะเทนซิโอ
ประเภท - เบาสมอง/แอ็กชั่นคีอานู คือลูกแมวสุดรักของเรลที่ถูกแก๊งค้ายาจับไป เรลกับคลาเรนซ์ผู้เป็นญาติจึงวางแผนพาคีอานูกลับบ้านด้วยการปลอมตัวเป็นพวกค้ายาแล้วตะลุยเข้าไปในโลกแห่งอาชญากรที่สุดอันตราย

=====================

WE ARE MANY : รวมพลคนเปลี่ยนโลก


นักแสดง - ซูซาน ซาแรนดอน, มาร์ค ไรแลนซ์, แดนนี่ โกลเวอร์
ผู้กำกับ - เอเมียร์ เอมิรานี่

ประเภท - สารคดีการประท้วงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ ที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2003 เพื่อต่อต้านสงครามในประเทศอิรักที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้