วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! ค้างคาวขอ 50 ล้านปอนด์ เป็นค่าฉีกสัญญา ‘มุสตาฟี’

บอร์ดบริหารไอ้ค้างคาว ประกาศเสียงดังฟังชัด จะยินยอมฉีกสัญญาที่เหลืออยู่ เพื่อปล่อยตัว "ชโคดราน มุสตาฟี" ไปร่วมทัพปืนใหญ่ ที่ราคาไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ส.ค. ว่า สโมสรบาเลนเซีย อีกหนึ่งทีมดังในศึกฟุตบอลลา ลีกา สเปน ยืนยัน จะยอมปล่อยตัว ชโคดราน มุสตาฟี ปราการหลังจอมแกร่งชาวเยอรมัน ไปร่วมทีมอาร์เซนอล ในราคาไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น หลังตกเป็นข่าวยืดเยื้อกันมานานหลายสัปดาห์

พลพรรค เดอะ กันเนอร์ส ตกเป็นข่าวกับแนวรับของทีมอินทรีเหล็กมาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดย อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ต้องการได้ตัวมาอุดแผงแนวรับเพิ่มเติม เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ กาเบรียล เปาลิสตา และ แพร์ แมร์เตซัคเกอร์

หลังจากมีการยื่นข้อเสนอไปก่อนหน้านี้ที่ราคา 35 ล้านปอนด์ แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ เผยว่า บอร์ดบริหารทีมไอ้ค้างคาว จะยินยอมเปิดโต๊ะเจรจากับทีมปืนใหญ่ ที่ราคาไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น เพื่อแลกกับการฉีกสัญญาที่เหลืออยู่ของเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ วัย 24 ปี

นอกเหนือจาก มุสตาฟี แล้ว ทีมอาร์เซนอล ยังหมายตา จอห์นนี อีแวนส์ และ โฆเซ ฆิเมเนซ ไว้ด้วยเช่นกัน

บอร์ดบริหารไอ้ค้างคาว ประกาศเสียงดังฟังชัด จะยินยอมฉีกสัญญาที่เหลืออยู่ เพื่อปล่อยตัว "ชโคดราน มุสตาฟี" ไปร่วมทัพปืนใหญ่ ที่ราคาไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น... 23 ส.ค. 2559 16:50 23 ส.ค. 2559 18:01 ไทยรัฐ