วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หรูหราและพรีเมียม! เซนไฮเซอร์ส่ง PXC550 หูฟังไร้สาย เจาะกลุ่มนักเดินทาง

Sennheiser เตรียมวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย PXC550 เพื่อตอบสนองผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงระดับสูง พร้อมเจาะกลุ่มนักเดินทางและนักธุรกิจที่ต้องเดินทางนานๆ ประเดิมขายปลายเดือนนี้ผ่านสนามบินใหญ่…

นายมาร์ติน โลว์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ผู้บริหารบริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิก เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า หูฟังถือเป็นอุปกรณ์ที่นักเดินทางต้องพกพาติดตัวขณะเดินทาง โดยเฉพาะเที่ยวบินหรือเส้นทางที่ต้องเดินทางด้วยระยะเวลานานๆ เพื่อความบันเทิงและผ่อนคลายระหว่างเดินทาง รวมถึงการเดินทางในชีวิตประจำวัน ล่าสุด บริษัทเตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สายแบบพรีเมียมรุ่น PXC550 เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานหูฟังคุณภาพระดับพรีเมียม

"ตลาดหูฟังพรีเมียมในไทยถือว่ามีความต้องการค่อนข้างสูง และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีที่ผ่านมา โดยในช่วงต้นปีที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดตัวหูฟังรุ่น HD800S ซึ่งมีราคามากกว่า 70,000 บาท ก็ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย ประกอบกับแบรนด์เซนไฮเซอร์ก็มีความหลากหลายในระดับสินค้า ทั้งยังมีหูฟังรุ่น HE1 ราคากว่า 1 ล้านบาท ถือเป็นหูฟังที่มีราคาสูงสุดในโลก เพื่อสื่อถึงการพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมคุณภาพเสียงสู่ผู้บริโภค ส่วนการเปิดตัว PXC550 ในไทยนั้น บริษัทไม่ได้คาดหวังตัวเลขจากการจัดจำหน่าย แต่ตั้งเป้าให้เป็นผู้นำอันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์กลุ่มหูฟังไร้สายที่มีระบบตัดเสียงรบกวนในประเทศไทย"

ส่วนการเปิดตัวหูฟังไร้สายพรีเมียมรุ่น PXC550 บริษัทวางแผนจะเปิดจำหน่ายในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ภายในร้านค้าปลีกภายในสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินภูเก็ต และสนามบินจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ทั้งยังเปิดจำหน่ายพร้อมกันอีกหลายประเทศ อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เป็นต้น ในราคาราว 17,000 บาท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของนักเดินทางซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าว โดยจำหน่ายเฉพาะสีดำเท่านั้น ส่วนการขยายช่องทางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปนั้น บริษัทวางแผนจะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

สำหรับจุดเด่นหูฟังไร้สายพรีเมียมรุ่น PXC550 คือ หูฟังแบบไร้สาย น้ำหนักเบา พกพาและใช้งานได้สะดวกแม้ในขณะเดินทางจึงเหมาะสำหรับนักเดินทางเป็นเวลานานๆ และผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ โดยมาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนจึงสามารถรองรับการใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันแบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง ภายใต้ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ดูหรูหราพร้อมคุณภาพเสียงที่รองรับได้ทุกความบันเทิง.

Sennheiser เตรียมวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย PXC550 เพื่อตอบสนองผู้ชื่นชอบคุณภาพเสียงระดับสูง พร้อมเจาะกลุ่มนักเดินทางและนักธุรกิจที่ต้องเดินทางนานๆ ประเดิมขายปลายเดือนนี้ผ่านสนามบินใหญ่… 23 ส.ค. 2559 15:42 23 ส.ค. 2559 16:52 ไทยรัฐ