วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเข่าทรุด จยย.ใช้ไปทำงานยังผ่อนไม่หมดโดนฉก วอนคุณโจรเอามาคืน

หนุ่มวัย 22 ปี เจ้าของ จยย. ฮอนด้า MSX วอนโจรส่งรถคืน เผยชีวิตลำบาก เนื่องจากยังผ่อนไม่หมด ไม่มีรถไปทำงาน สร้างความเดือดร้อนอย่างมาก ฝากเรื่องยังตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ให้จับคนร้ายได้ในเร็ววัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ หอพักสัญญา เลขที่ 30 ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังได้รับการประสานจาก นายสิทธิพร ปลั่งกลาง อายุ 22 ปี พนักงานเสิร์ฟสวนน้ำรามายณะ ว่าถูกโจรเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีเหลืองดำ ทะเบียน 1 กณ-9736 ระยอง บริเวณใต้ตึกหอพัก ให้ช่วยนำภาพวงจรปิดเผยแพร่ให้ประชาชนได้ช่วยติดตามจับกุมคนร้าย

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณใต้ตึก สามารถจับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใส่ชุดฟอร์มโรงงานสีเทา คนแรกสวมหมวกกันน็อกสีดำปิดบังใบหน้า ส่วนคนที่สองใช้ถุงพลาสติกใสคลุมศีรษะ ไม่ใส่รองเท้า อายุประมาณ 30-35 ปี ใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ โดยได้ขี่รถวนดูลาดเลา 1 รอบ ก่อนจอดรถทิ้งไว้ข้างทาง และเดินเข้ามาบริเวณหอพัก ทำทีเลือกรถที่จอดบริเวณนั้น ก่อนลงมือใช้ประแจงัดเบ้ากุญแจ เข็นรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งจากกล้องคาดว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ เข้ามาดูลาดเลาในช่วงบ่ายแล้วก่อนลงมือ

นายสิทธิพร กล่าวว่า สืบเนื่องเมื่อวันที่ 17 ส.ค. ช่วงเวลา 21.30 น. ตนได้ขี่รถกลับมาถึงหอพักพร้อมกับแฟนสาว โดยลืมล็อกกุญแจที่ดิสก์เบรก กระทั่งรุ่งเช้าจะไปทำงานก็พบว่า รถได้หายไปแล้ว จึงขอเจ้าของหอพักตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า รถถูกโจรกรรมไปในช่วงตี 2 จึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.นาจอมเทียน เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย โดยขณะนี้ยังไร้วี่แวว จึงขอวิงวอนถึงคนร้ายให้นำรถมาคืน เนื่องจากยังผ่อนไม่หมด ไม่มีรถไปทำงาน สร้างความเดือดร้อนอย่างมาก จึงฝากไปยังตำรวจให้จับคนร้ายได้ในเร็ววัน และหากผู้ใดทราบเบาะแสคนร้าย สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061-5618437.

หนุ่มวัย 22 ปี เจ้าของ จยย. ฮอนด้า MSX วอนโจรส่งรถคืน เผยชีวิตลำบาก เนื่องจากยังผ่อนไม่หมด ไม่มีรถไปทำงาน สร้างความเดือดร้อนอย่างมาก ฝากเรื่องยังตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ให้จับคนร้ายได้ในเร็ววัน 23 ส.ค. 2559 15:28 23 ส.ค. 2559 17:19 ไทยรัฐ