วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเธอร์ ดีใจเรียนจบ รับมีไอจีลับ ปัดเอาไว้ซุ่มจ๊ะจ๋า เคน

เอสเธอร์ ดีใจเรียนจบแล้ว เตรียมลุยงานเต็มที่ ฟุ้ง เคน ภูภูมิ มาร่วมแสดงความยินดี ได้ของขวัญเป็นมงกุฎดอกไม้น่ารัก ปัดเพื่อนๆ ไม่มาร่วมแสดงความยินดีเพราะไม่ได้เชิญใคร ไม่น้อยใจที่เพื่อนๆ ไม่มา ส่วน ฌอห์ณ ส่งไลน์มาแสดงความยินดีแล้ว รับมีไอจีอีกอันเอาไว้เล่นกับเคนและเพื่อนๆ ที่สนิท ปัดเอาไว้ลงรูปหวานๆ กับเคน

เพิ่งจะได้รับปริญญาไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่งานนี้มีคนแอบจับผิดว่าไม่มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีกับสาวเอสเธอร์เลยสักคน จะมีก็แต่หนุ่มเคน ภูภูมิ หวานใจเท่านั้น เมื่อได้เจอสาวเอสเธอร์ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง เธอคือพรหมลิขิต ที่ แอ็กซ์สตูดิโอ จึงได้สอบถามสาวเอสเธอร์ถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

รับปริญญาไปเรียบร้อยแล้ว? "ใช่ค่ะ เพิ่งรับปริญญาไปก็ดีใจ ตื่นเต้นมาก เพราะเรียนจบสักที หายเหนื่อย จะได้ไม่ต้องพะวงว่าทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ต้องแบ่งเวลาพอสมควร เรียนจบแล้วจะได้ทำงานอย่างเต็มที่ ครอบครัวก็ดีใจ มีคุณย่ามาถ่ายรูปด้วย" พี่เคนก็มาแสดงความยินดี? "พี่เขาก็มาร่วมแสดงความยินดี ก็ดีใจค่ะ เขาก็มาถ่ายรูปแสดงความยินดี ปกติมาก เขามาเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก ส่วนของขวัญพี่เขามีมงกุฎดอกไม้มาให้ ทำมาน่ารักๆ เอาไว้ถ่ายรูป เอสก็ดีใจและขอบคุณค่ะ เราก็ชอบ รู้สึกว่าเขาใส่ใจในวันสำคัญของเรา" คนแซวว่ามุ้งมิ้งกันกลางงานรับปริญญา? "ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ คนก็มาถ่ายรูปกันค่อนข้างเยอะ"

แต่คนจับตามองว่า เพื่อนๆ เราไม่มีใครไปแสดงความยินดีเลย? "ต้องบอกก่อนว่าเอสแทบไม่ได้เชิญใครไปเลย เพื่อนที่สนิทที่ไปจริงๆ ก็เป็นเพื่อนนอกวงการ และมีพี่ผู้กำกับที่สนิทจริงๆ ถึงไป เพราะรู้สึกว่าคนมาเยอะ อากาศก็ร้อน เราก็ต้องเตรียมตัว และเราใช้เวลาอยู่ในห้องประชุมทั้งวันเลยต้องแสตนด์บายรอ เลยแทบไม่ได้เชิญใครเลย" เราน้อยใจไหมที่เพื่อนๆ ในแก๊งไม่มีใครไปแสดงความยินดีกับเราเลย? "ไม่น้อยใจเลย เพราะอย่างที่บอก เราไม่ได้บอกใครว่าเราจะรับปริญญาวันนั้น เราเชิญแค่เอาที่เราสบายใจ เพราะเรารู้ว่ามันร้อนและลำบาก มหาวิทยาลัยก็ไกลมาก" ไม่เชิญเพื่อนๆ แบบนี้ เพื่อนจะน้อยใจไหม? "ไม่หรอกค่ะ เราคุยกันในไลน์อยู่แล้ว เพื่อนๆ นักแสดงที่สนิทก็ส่งข้อความมา มีคอมเมนต์ และส่งไลน์มาบ้าง อย่างพี่ฌอห์ณ ก็มีส่งมาแสดงความยินดี"

ถามเรื่องไอจีหน่อย เห็นว่าเรากับเคนมีไอจีส่วนตัวอีกอัน? "ของเอสจริงๆ มีมาสักพักแล้ว แต่ของพี่เขาเพิ่งทำ เป็นไอจีที่ทำมาลงรูปที่เราอยากลงอะไรก็ลง ที่ล็อกเป็นส่วนตัวไม่ใช่ว่าจะไว้ลงรูปที่เอาไว้ดูสองคน แต่เราอยากให้เพื่อนที่เราสนิทกันได้ติดตาม ไม่ได้เอาไว้ลงรูปหวานๆ เลย ของเอสส่วนมากจะลงรูปไปเที่ยวมากกว่า แต่จริงๆ แล้วไอจีหลักที่เราเล่นก็เป็นไอจีที่เปิดสาธารณะอยู่แล้วค่ะ"

เอสเธอร์ ดีใจเรียนจบแล้ว เตรียมลุยงานเต็มที่ ฟุ้ง เคน ภูภูมิ มาร่วมแสดงความยินดี ปัด เพื่อนๆ ไม่มาร่วมแสดงความยินดีเพราะไม่ได้เชิญใคร ส่วน ฌอห์ณ ส่งไลน์มาแสดงความยินดีแล้ว รับมีไอจีอีกอันเอาไว้เล่นกับเคนและเพื่อนสนิท 23 ส.ค. 2559 14:44 23 ส.ค. 2559 18:35 ไทยรัฐ